Người Băng Phần 2 Iceman 2 (2017)

Trạng thái:
180 Phút

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
180 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
6,158 views
Người Băng Phần 2

Nội dung phim: Người Băng Phần 2 180 Phút

Phim Người Băng 2 – 2017 bản đẹp full hd là bộ phim lẻ đặc sắc mang đến thành công cho nam diễn viên Chung Tử Đơn; bộ phim nguoi bang 2 được lấy cảm hứng từ tác phẩm The Iceman Cometh (Hàn băng kỳ hiệp) năm 1989 của các ngôi sao Nguyên Bưu và Trương Mạn Ngọc. Trong bộ phim mới, Chân Tử Đan thủ vai Hạ Anh, nhị huynh trong số các vị tướng lạc tới tương lai. Trong quá khứ, Hạ Anh bị kẻ gian hãm hại, khiến anh mang tội phản nghịch, bán nước cho người Nhật. Chuyện này khiến cho tình huynh đệ giữa ba người rạn nứt. Trong thế giới hiện đại, Hạ Anh không những phải đối phó với hai sư đệ, mà còn bị cả lực lượng cảnh sát Hong Kong truy bắt cực kỳ gắt gao.

Chỉ là một người bình thường trong quá khứ 400 năm trước, nhưng ở thời hiện đại, Hạ Anh chẳng khác gì một siêu anh hùng với võ công tái thế, đôi mắt tinh tường, đôi tai cực thính, khả năng di chuyển nhanh như gió, thay đổi dung nhan, đả thông kinh mạch… Kinh nghiệm hơn 20 năm diễn xuất đã giúp cho Chân Tử Đan không gặp quá nhiều khó khăn khi thủ vai Hạ Anh.

Một trong những trường đoạn hấp dẫn nhất của bộ phim là khi ba huynh đệ tỉ thí trên cầu Thanh Mã. Người dùng xích, kẻ vác gươm không ngừng tấn công lẫn nhau giữa hàng trăm chiếc xe đang mắc kẹt trên cầu. Chính quyền Hong Kong đã không cho phép đoàn làm phim được sử dụng cầu Thanh Mã ngoài đời thực nên Chân Tử Đan và cộng sự buộc phải thực hiện trường đoạn hành động với phông xanh tại một địa điểm khác. Dẫu vậy, điều này cũng không gây ảnh hưởng mấy tới các ngón nghề võ thuật được trưng trổ. Không dừng lại ở đó, đạo diễn La Vĩnh Xương còn cố tình đẩy kịch tính lên cao trào khi cho xe cộ cháy nổ liên tục, trực thăng cảnh sát tỉa súng từ trên không, gây ra một cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x