Người Ba Mặt Kênh SCTV14 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Đặng Minh Quang ,

Diễn viên:
Hoàng Thanh ,Mai Sơn Lâm ,Mỹ Hạnh ,Quách Ngọc Tuyên ,Tăng Thị Huỳnh Như ,Thiên Bảo ,Võ Thành Tâm ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Lượt xem:
364,329 views
Người Ba Mặt

Nội dung phim: Người Ba Mặt Tập Cuối

Phim Người Ba mặt tập 49 – tập 50 cuối Phần 2 của seri phim hình sự Hồ sơ lửa mang tên phim nguoi ba mat sẽ chính thức lên sóng truyền hình ngày 1-5-2017 trên SCTV14, ngay sau phần 1 – Mật danh Đ9 kết thúc. Những vụ trọng án liên tiếp không hồi kết… Những cái chết chưa tìm được căn nguyên… Và những phận người ở hai bên chiến tuyến vẫn không thôi kiếm tìm một lẽ sống cho riêng mình… Hành trình đấu tranh chống tội ác và sự biến chất chưa bao giờ ngừng lại…

Tiếp nối những vụ án có thật, những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những lần phá án của các chiến sĩ công TP.HCM. Trong đó, phần 2 mang tên “Người ba mặt” sẽ chính thức lên sóng truyền hình TodayTV ngay sau khi phần 1 – “Mật danh Đ9” kết thúc. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, nhiệt huyết, đầy tài năng như: Bích Trâm (Người đẹp tài năng – Hoa hậu Việt Nam 2010), Võ Thành Tâm, Thiên Bảo, Tăng Thị Huỳnh Như, Mai Sơn Lâm, Hoàng Thanh, Mỹ Hạnh, Quách Ngọc Tuyên và một số diễn viên khác…hứa hẹn sẽ mang đến nhưng thước phim đầy hấp dẫn và làm hài lòng khán giả yêu phim Việt, nhất là thể loại phim hình sự- trinh thám.

Trở lại với phim Người ba mặt, khán giả sẽ gặp lại một Bích Trâm vẫn xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ với mọi kỹ năng cần có của một cảnh sát ngầm, nhưng bên cạnh đó, còn là một Bích Trâm cô độc, đầy tổn thương, sợ hãi trước tình yêu và đau đớn trước sự ruồng rẫy. “50 sắc thái” của Bích Trâm trong vai Song Nga chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khán giả khó tính của thể loại phim hình sự trinh thám lẫn những người xem yêu thích dòng phim tâm lý tội phạm.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x