Ngự Lâm Không Kiếm Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trần Chí Thành ,

Diễn viên:
Danh Tùng ,Lưu Đê Ly ,Lưu Thanh Giang ,Lưu Thị Hoa ,NSƯT Ngọc Thoa ,NSƯT Quế Hằng ,NSƯT Trung Anh và các diễn viên Lưu Huyền Trang ,Thanh Bình ,Trần Nhượng... ,Tùng Dương ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
28,859 views
Ngự Lâm Không Kiếm

Nội dung phim: Ngự Lâm Không Kiếm Tập Cuối

Phim Ngự Lâm Không Kiếm kênh vtv3 tập 31 tập 32 cuối xoay quanh câu chuyện về một gia đình tứ đại đồng đường với nhiều thế hệ cùng nhiều lối sống và cách suy nghĩ khác nhau. Bà ngoại thì luôn mong muốn con cháu quần tụ bên nhau, nhưng vì nhiều lý do mà các cháu gái đều có ý muốn thoát ly khỏi gia đình để khẳng định khả năng độc lập. Những bất đồng quan điểm từ ngấm ngầm đến bùng nổ khiến các thành viên trong gia đình chia bè kết phái, lôi kéo lẫn nhau để đạt được mục đích. Và không ai khác, chính bà ngoại là người khéo léo nắn chỉnh và hướng con cháu đến những giá trị chuẩn mực. Bà cũng chính là người đứng đằng sau các vụ đấu tranh đòi lại công bằng của con rể và các cháu rể khi bị chính con gái, cháu gái bà ức hiếp.

Cao trào phim ngu lam khong kiem xảy ra khi bà ngoại bày cách tống khứ tất cả con cháu ra khỏi nhà để buộc mỗi thành viên phải suy nghĩ về những việc mình làm. Từ lúc rời khỏi căn nhà vốn đông đủ thành viên, họ bắt đầu thấy nhớ nhung những giây phút yên ấm và hiểu về nhau hơn. Sau khi đoàn tụ, gia đình trở lại yên ấm như xưa. Một thế hệ mới sắp ra đời, hứa hẹn sự nối tiếp và phát triển của đại gia đình hạnh phúc mà nền tảng chính là sự hòa thuận, chan hòa, tương thân tương ái để cùng nhau phát triển.

Phim có diễn biến ra sao các bạn cùng xem phim để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x