Nằm Vùng Trở Về Undercover (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Địch Thiên Lâm ,Lâm Thân ,Lưu Dịch Quân ,Lý Thẩm ,Trương Gia Dịch ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự

Lượt xem:
27,899 views
Nằm Vùng Trở Về

Nội dung phim: Nằm Vùng Trở Về Tập Cuối

Phim Nằm Vùng Trở về tập cuối vietsub thuyet minh trọn bộ tập cuối là bộ phim hình sự đặc sắc Trung Quốc trong tháng 5 này với sựu tham gia diễn xuất của các tên tuổi đình đám điện ảnh như Trương Gia Dịch, Lâm Thân, Lưu Dịch Quân, Địch Thiên Lâm, Phó Tinh, Lý Thấm… Đường Quả là một cô gái xinh xắn hoạt bát, con gái duy nhất của Cửu gia – lão đại trùm buôn bán ma túy, được Cửu gia cưng chiều như bảo bối. Trong một lần gặp nguy hiểm, Đường Quả được “cận vệ” Bảo Ngọc cứu thoát, cũng dần dần bị hấp dẫn bởi sự cơ trí thần dũng của Bảo Ngọc. Về sau, vì bảo vệ mạng sống của cha, cô buộc phải trợ giúp trưởng cục cảnh sát Phương Phương đoạt về ngân khố quốc gia.

Phim bắt đầu phát sóng từ 12/05/2017 trên Sơn Đông vệ thị và Thiên Tân vệ thị. Đồng thời sẽ phát sóng online ngay sau đó trên Iqiyi, trong phim nam vung tro ve, Thấm vai Đường Quả, chỉ là vai phụ (phim không có nữ chính), đất diễn của Thấm cũng không nhiều. Có những ngày tôi nhớ về cuộc đời độc thân trước đây của mình. Quả là vô lo vô nghĩ, sáng đi làm, chiều về đi ship hàng. Một thân một mình, một người một xe cùng đống hàng hóa lỉnh kỉnh và “nhớn mắt” lên nhìn các cặp đôi tay trong tay hạnh phúc. Nhưng đổi lại, sau những ngày làm lụng cật lực, tôi cũng có tấm có món để đi shopping xả stress.

Lúc buồn bã thì ôm những món quà mình tự mua tặng mình mà cười vui sướng lẫn tự hào. Cái cảm giác yêu tiền hơn yêu tất cả, làm cho người ta thấy mình độc lập và mạnh mẽ biết bao. Còn khi có người yêu vào rồi, thời gian làm việc không có nhiều, bởi phải san sẻ thời gian để quan tâm tới người mình yêu. Không dành thời gian cho họ thì bị nói là vô tâm, yêu kiểu vô trách nhiệm. Còn chưa kể, khi bắt đầu yêu một người, là đầu óc bạn chỉ quanh quẩn những suy nghĩ vụn vặt về người ấy thôi.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x