Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Nothing Gold Can Stay (2017)

Trạng thái:
Tạp 48-49

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Đinh Hắc ,

Diễn viên:
Du Hạo Minh ,Hà Nhuận Đông ,Hồ Hạnh Nhi ,Nhậm Trọng ,Tôn Lệ ,Trần Hiểu ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tạp 48-49

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nội dung phim: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tạp 48-49

Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay 2017 trọn bộ vietsub tập 48/49 cuối thuyết minh hd với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên đình đám Tôn Lệ, Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, Hồ Hạnh Nhi, Nhậm Trọng, Du Hạo Minh… Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Châu Doanh vì muốn trốn khỏi sự truy tìm của Thẩm Tinh Di mà đã xin ở lại phủ của nhà họ Ngô. Ban đầu, cô không được chấp nhận vì trước đó, chưa từng có tiền lệ nữ nhi sẽ được đi học. Bất chấp tất cả, Ngô Sính vẫn nhận Châu Doanh vào phủ.

nam ay hoa no trang vua tron

nam ay hoa no trang vua tron tap cuoi

Thời gian đầu, Châu Doanh được phân công xuống bếp để phụ nấu ăn. Song, do hậu đậu mà cô hết làm cháy phòng bếp lại đánh rơi chậu xuống giếng. Nhà họ Ngô không có nơi nào phù hợp hơn với Châu Doanh nên đành để cô theo học buôn bán. Lại nói đến Thẩm Tinh Di, cậu hai gần như ăn không ngon, ngủ không yên vì Châu Doanh, chỉ chăm chăm muốn sớm tóm được ả nha đầu to gan dám đối đầu với mình. Bình thường “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” thì không sao, nay không thấy bóng dáng oan gia, Thẩm Tinh Di cũng không có tâm trí đánh cờ hay vui chơi.

Bộ phim nam ay hoa no trang vua tron lấy ý tưởng từ câu chuyện thật của gia tộc họ Ngô ở An Ngô Bảo thuộc huyện Kinh Dương tỉnh Thiểm Tây, kể về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân Châu Doanh giàu có nhất vùng Thiểm Tây, vốn xuất thân nghèo khó vào giai đoạn cuối đời nhà Thanh. Năm 1884, Châu Doanh (Tôn Lệ đóng) theo cha nuôi Châu Lão Tứ đến Quan Trung, sau khi thua sạch tiền Châu Lão Tứ đã bán Châu Doanh cho Thẩm gia làm nha đầu. Trên đường bỏ trốn, Châu Doanh đã trốn vào trong kiệu của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông đóng) – đại thiếu gia nhà họ Ngô. Vốn có đầu óc kinh doanh, Châu Doanh nhanh chóng được lão gia Ngô Úy Văn xem trọng và cho ở lại nhà họ Ngô.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x