Mưu Dũng Kỳ Phùng Kênh SCTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập 2-3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Châu Lệ Kỳ ,Lê Diệu Tường ,Mễ Tuyết ,Trần Hào ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 2-3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước

Lượt xem:
705 views
Mưu Dũng Kỳ Phùng

Nội dung phim: Mưu Dũng Kỳ Phùng Tập 2-3

Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng Kênh SCTV9 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Trần Hào, Châu Lệ Kỳ, Lê Diệu Tường, Mễ Tuyết… được đánh giá là một bộ phim ấn tượng của nhà đài tvb có nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc của vị tân tri huyện Thủy Đông Lâu. Là một con người trẻ tài năng, mưu trí và công tâm tân tri huyện luôn được lòng của người dân trong vùng.

Bộ phim cổ trang muu dung ky phung nói về việc điều tra phá án thần tốc của tân tri huyện Thủy Đông Lâu (do Trần Hào đóng). Thủy Đông Lâu là người hành xử cẩn trọng, phân tích cặn kẽ trước khi đưa vụ án ra xét xử. Anh còn là người quyết tâm xử lý triệt để nạn tham ô trong nha môn. Tính cẩn thận thái quá của Đông Lâu khiến nữ bộ khoái Lục Thập Nghĩa (do Châu Lệ Kỳ đóng) chán ghét. Cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Mặc dù tính tình nóng nảy nhưng Thập Nghĩa luôn hoàn thành tốt công việc. Sự nhiệt tình của cô được Kỳ Vượng lưu ý và thăng chức cho cô làm Mã Khoái. Trong khi đó, mẫu thân của Thập Nghĩa là Kim Anh (do Mễ Tuyết đóng) rất lo lắng cho an nguy của cô. Một lần gặp tai nạn, Thập Nghĩa phát hiện mẹ cô chính là “Hiệp đạo phi ưng” đã thoái ẩn nhiều năm.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


x