Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Kênh SCTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập 4-5

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Hạ Vũ ,Lê Diệu Tường ,Mã Tuấn Vỹ ,Mạnh Trường Thanh ,Tăng Vỹ Quyền ,Trinh Hy Di ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 4-5

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
2,336 views
Mưu Dũng Kỳ Phùng 2

Nội dung phim: Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Tập 4-5

Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 kênh sctv9 tập 4/5/6/7/8/9 cuối là bộ phim Trung Quốc kể về câu chuyện Tòng Văn và Hoàng Thượng quyết đuổi cô đi. Buồn bã, Tế Muội bỏ đi. Hoàng Thượng và Tòng Văn bị Lôi quan huyện bắt giữ. Trong lúc nguy cấp, Tòng Văn nhớ đến chén Bạch Ngọc Cửu Long của Tạ gia và trở về Tạ gia mang báu vật đến cho Lôi quan huyện xem để thả Hoàng Thượng ra. Tạ phu nhân cùng Tế Muội, Tòng Văn dùng chén giả để gạt Lôi quan huyện. Lôi quan huyện lỡ tay làm vỡ chén giả nên sợ hãi đền nhiều tiền bạc và gạo cho Hoàng Thượng đem về ban phát cho dân huyện Lương Tài. Tế Muội được Hoàng Thượng cho làm quan phụ nông đúng như lòng cô mong muốn.

Ngày kia, Lương Tài xuất hiện quan huyện mới tên Tô Trấn Đông. Vị quan này thường dùng cực hình, cách làm việc không trung thực. Ngày xưa, Tòng Văn từng là thuộc hạ của Trấn Đông và Trấn Đông cũng là một trong những nguyên nhân khiến Tòng Văn thề không nói chuyện. Trong vụ án điều tra cái chết của một kỹ nữ, Trấn Đông đã đổ oan người vô tội khiến nhiều người bất mãn. Hoàng Thượng được sự giúp sức của Tế Muội đã tìm ra thủ phạm chính xác. Tòng Văn sau bao oan khuất được giải tỏa và gặp lại người vợ mà Văn từng nghĩ chết nên đã quyết định nói chuyện trở lại. Văn đứng lên kêu gọi mọi người chống đối Tô Trấn Đông, buộc hắn phải từ chức, Hoàng Thượng lên làm quan huyện. Từ những bất đồng, Tế Muội dần dần nảy sinh tình cảm với Hoàng Thượng.

Trấn Đông có người em trai là Trấn Nam tính tình gian xảo. Sau khi đến huyện Lương Tài, Trấn Nam nhiều lần bày mưu kế hãm hại nhà họ Tạ, đến nỗi Hoàng Thượng mất chức và Tế Muội bị vu oan tội giết người. Vì muốn cứu cô, Hoàng Thượng đã giả vờ thành thân với cô để mong lấy chén ngọc cứu mạng cô nhưng bị Trấn Nam phát hiện. Tòng Văn bèn giả dạng làm người anh song sinh giữ chức Bát phủ tuần án. Trấn Nam nghi ngờ và điều tra biết được sự thật bèn chỉ tội Tòng Văn trước mặt nhà vua. Hoàng Thượng hết lời can ngăn và kể hết tội trạng của Trấn Nam với nhà vua. Tòng Văn vẫn phải chịu tội cùng Trấn Nam. Tuy nhiên, Hoàng Thượng vẫn có cách cứu Tòng Văn. Còn Tế Muội, trong một lần cứu Tòng Văn khỏi bọn thích khách do Trấn Nam sai tới cô đã bị mất trí nhớ. Cuối cùng, nhờ tình cảm chân thành của Hoàng Thượng mà cô đã hồi phục. Tòng Văn sau nhiều biến cố đã trở thành trạng sư đi khắp nơi giúp người lương thiện và được người đời xưng tụng “Thanh Thiên đại trạng sư” …

Chúc các bạn xem phim muu dung ky phung 2 vui vẻ!

Comments

comments


x