Mẹ Kế Kênh VTV3 (2017)

Trạng thái:
Tập 41-42

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 41-42

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Mẹ Kế

Nội dung phim: Mẹ Kế Tập 41-42

Phim Mẹ Kế – Kênh VTv3 trọn bộ tập 41-42 thuyết minh tập cuối “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng” – câu nói vừa sâu sắc vừa chua cay mà người ta luôn nghĩ tới khi nhắc đến mối quan hệ mong manh giữa mẹ kế và những đứa con riêng của chồng – và đây cũng là nội dung được khai thác sâu sắc của bộ phim me ke. Có người thà cô đơn, chứ không hề muốn đón nhận tình cảm của bạn. Có người thà chấp nhận đi sớm về khuya một mình, chứ không hề muốn nắm lấy bàn tay đang chìa ra trước mặt. Bởi yêu một người có chắc sẽ yên vui?

Chúng ta hay mắc căn bệnh kì kèo với kỉ niệm. Cứ muốn níu kéo một cách khó chịu bởi cái ích kỉ mang tên muốn sở hữu của mình. Khi một thứ đã tuột khỏi tay bạn, thì bạn chẳng thể làm gì và cũng không nên làm gì. Bạn chỉ có thể đón nhận và mở lòng cho chính bản thân và cho những người đến sau bước tiếp. Bạn hãy thử mở ngăn kéo lòng mình. Bên trong đó có những gì? Những giấc mộng thanh xuân chất chồng lần lữa vẫn còn trong đó chứ? Những giấc mơ đó vẫn chưa nguội lạnh, phải không? Bây giờ, bạn hãy lấy ra. Hãy giũ bụi, tưới nước, thắp lửa…để hơi ấm trở lại với giấc mơ bấy lâu nay vẫn ngủ yên trong bạn.

me ke tap cuoi

xem phim me ke vtv3

Chỉ một lần trong đời, tôi thực sự tin rằng, bạn tìm được ai đó có thể thay đổi hoàn toàn thế giới của mình. Bạn kể cho họ những điều mà bạn chưa từng chia sẻ với bất kì một tâm hồn nào khác, và họ tiếp nhận hết những gì bạn nói và thực lòng muốn nghe nhiều hơn. Bạn mở lòng về những hi vọng cho tương lai, về những giấc mơ sẽ không bao giờ thành sự thực, về những mục tiêu mà bạn đã không đạt được, hay biết bao những sự thất vọng bạn vấp phải trong cuộc đời.

Bởi nắm được rồi liệu có chắc sẽ không buông ra? Với những người như thế, ta luôn không biết làm sao để yêu họ.Và, chính họ cũng không biết mở lòng mình ra sao để đón người kia vào. Loay hoay trong chuyện tình cảm không rộng cũng không chật này khiến cả hai đều mệt mỏi. Mà tháng năm thì vội vã, có dừng lại chờ ai bao giờ. Ta chọn cách buông bỏ tình cảm. Rốt cuộc, vẫn chỉ là người không chờ được người, tình không chờ được tình…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x