Mất Dấu II Kênh SCTV9 (2017)

Trạng thái:
Tập 5-6

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Châu Bách Hào ,Hứa Thiệu Hùng ,Huỳnh Thúy Như ,Mạch Minh Thi ,Miêu Kiều Vĩ ,Trần Hào ,Tuyên Huyên ,Viên Vỹ Hào ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 5-6

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Lượt xem:
0 views
Mất Dấu II

Nội dung phim: Mất Dấu II Tập 5-6

Phim Mất Dấu II – Kênh SCTV9 thuyết minh tập 5/6/7/8/9 cuối thuộc dòng phim cảnh sát – hành động thế mạnh, với cốt truyện kịch tính, bất ngờ và diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Lương Liệt Duy, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi… Cơ quan tình báo thuộc Tổng cục Cảnh sát Hong Kong trong nhiều năm qua đã cài người làm nội gián vào các tổ chức tội phạm để từng bước tiêu diệt chúng. Đến một ngày, sếp trưởng bị ám sát và hồ sơ gốc của đội cảnh sát ngầm bị phá hủy để bảo mật. Cảnh sát Hong Kong không có cách nào để chủ động tìm ra thân phận thực sự của nhóm nội gián được cài cắm vào thực địa. Liên kết duy nhất còn lại là Khang Thị – một hệ thống mật mã mà chỉ bản thân sếp trưởng và các chiến sĩ nằm vùng biết được.

mat dau 2 tap cuoi

mat dau 2 sctv9

Bộ  phim mat dau 2 mang đến cho khán giả góc nhìn khá chân thực về cuộc đời đầy nguy cơ và nghiệt ngã của những chiến sĩ cảnh sát nằm vùng. Mỗi người trong số họ buộc phải chấp nhận xóa bỏ quá khứ để dấn thân vào lòng địch, luôn phải cảnh giác với những nghi ngờ và truy vấn của kẻ thù. Nhưng khi trở về làm cảnh sát thực sự, mọi chuyện cũng không hề dễ dàng. Họ rất dễ bị trả thù, đồng thời rơi vào quên lãng.

Nếu không cẩn trọng trong từng hành động dù là nhỏ nhất, lúc nào họ cũng có thể để tính mạng bị đe dọa. Mỗi hành động của các nhân vật trong phim đều ẩn chứa âm mưu, và diễn ra đầy tính toán nhằm đánh lừa đối phương. Các chiêu trò trong tình báo lẫn phản gián được thực hiện thường xuyên từ cả hai phía cảnh sát lẫn tội phạm, khiến cho khán giả liên tục bị bất ngờ. Điều đó giúp cho Sứ đồ hành giả giữ được sự hấp dẫn từ đầu đến tận phút cuối.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x