Lục Tiểu Phụng Hoa Man Lau (2015)

Trạng thái:
Tập 44-45

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Nhậm Hối Đào ,Phan Văn Kiệt ,

Diễn viên:
Đàm Tuấn Ngạn ,Kâu Á Giang ,Lâm Phong ,Lan Hi ,Lưu Tuyết Hoa ,Mao Lâm Lâm ,Ngô Hải Đường ,Tông Phong Nham ,Trịnh Tắc Sĩ ,Trương Hiểu Long ,Trương Mông ,Trương Phàm ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 44-45

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
16,596 views
Lục Tiểu Phụng

Nội dung phim: Lục Tiểu Phụng Tập 44-45

Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Trọn bộ Bộ phim cổ trang, võ thuật Trung Quốc Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Tập 36/37/38/39/40/41/42/43/44/45 của đạo diễn Phan Văn Kiệt và đạo diễn Nhậm Hối Đào có thưoif lượng 50 tập với sự tham gia của dàn diễn viên đầy tài năng và nhiều kinh nghiệm như Lâm Phong, Trương Hiểu Long, Trương Mông, Lan Hi, Trương Phàm, Đàm Tuấn Ngạn, Trịnh Tắc Sĩ, Mao Lâm Lâm, Tông Phong Nham, Kâu Á Giang, Lưu Tuyết Hoa, Ngô Hải Đường…Cộng hưởng với tài năng, kinh nghiệm của các diễn viên là ngoại hình vô cùng sáng và ăn hình hứa hẹn sẽ đưa bộ phim trở thành tâm điểm vàt hu hút được lượng khán giả lớn. Bộ phim sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/01/2015 trên binphim.com; xin mời các bạn đón xem.

phim luc tieu phung va hoa man lau

Nội dung phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Lục Tiểu Phụng – Kim Bằng vương triều của nhà văn kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Long. Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Tân bản “Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu” kể về Kim Bằng Vương Triều vốn là một quốc gia cổ đại đã rơi vào lãng quên. Lục Tiểu Phụng vì điều tra căn bệnh lạ của Hoàng đế Trung nguyên mà một lần nữa gây sự chú ý của người đời. Công chúa dị tộc Thượng Quan Đan Phụng xuất hiện, chỉ điểm cho Lục Tiểu Phụng: chỉ có 3 vị dị thần của Kim Bằng Vương Triều là biết cách giải độc trên người Hoàng đế, chỉ cần tìm được 3 người này ắt sẽ tìm được hung thủ thực sự đứng đằng sau. Trong quá trình điều tra, Lục Tiểu Phụng có duyên gặp gỡ danh y Hoa Mãn Lâu, kiếm thánh Tây Môn Xúy Tuyết và cùng họ kết làm bằng hữu. Đi cùng Lục Tiểu Phụng trong suốt hành trình điều tra còn có A Tín, dù biết trong lòng Lục Tiểu Phụng luôn hướng về Đan Phụng nhưng không có cách nào dứt bỏ, Lục Tiểu Phụng đối với A Tín cũng có một thứ cảm tình nên không nỡ buông tay. Kinh qua muôn trùng cửa ải, Lục Tiểu Phụng cuối cùng cũng giải được câu đố, tìm ra kẻ chủ mưu thật sự. Sau trận kiêu hùng loạn chiến, Lục Tiểu Phụng vĩnh viễn mất đi Đan Phụng. Bi thương qua đi, Lục Tiểu Phụng quay đầu nhìn lại mới thấy A Tín từ đầu đến cuối vẫn luôn ở bên mình…

Trong phim, Lâm Phong hóa thân thành Lục Tiểu Phụng – một lãng tử tài hoa và hiệp nghĩa.  Không chỉ giỏi võ, Lục Tiểu Phụng còn có tài phá án và đã phá nhiều vụ án bí hiểm trên giang hồ. Lục Tiểu Phụng có mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai người đẹp Thượng Quan Đan Phượng (Lan Hi) và A Tín (Trương Mông). Khi điều tra căn bệnh lạ của hoàng đế, Lục Tiểu Phụng đã khám phá ra vương triều Kim Bằng – một vương quốc bị lãng quên. Sau đó, anh gặp gỡ công chúa Thượng Quan Đan Phượng và được cô giúp chỉ ra hướng phá án. Và rồi, hai người nảy sinh tình cảm. Trong khi đó, A Tín là cô gái có khả năng đặc biệt. Cô nàng rất yêu và giúp đỡ Lục Tiểu Phụng rất nhiều trong hành trình phá án. Dù biết Tiểu Phụng dành tình cảm cho Đan Phượng nhưng A Tín vẫn luôn hướng về anh.

luc tieu phung va hoa man lau

Xem phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Full  Để tuyên truyền, mới đây đoàn phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu đã công bố loạt ảnh của nam chính Lục Tiểu Phụng với hai người đẹp Đan Phượng và A Tín. Khi những hình ảnh này được công bố thì đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khán giả và đây cũng được xem là bước đầu thành công của bộ phim. Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu trên binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x