Lấy Chồng Giàu Sang SCTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập 12-13

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
TVB ,

Diễn viên:
Chung Gia Hân ,Huỳnh Tông Trạch ,Khương Đại Vệ ,Lâm Bảo Di ,Lê Tư ,Lý Tư Kỳ ,Thái Thiếu Phân ,Thiệu Mỹ Kỳ ,Trần Hào ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 12-13

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
3,046 views
Lấy Chồng Giàu Sang

Nội dung phim: Lấy Chồng Giàu Sang Tập 12-13

Phim Lấy Chồng Giàu Sang SCTV9 tập 12/13/14/15/16/17/18/19/20 là một bộ phim tâm lý gia đình xã hội được sản xuất bởi TVB Đài Loan, bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày trong một gia đình bình thường với những bài học đáng quý trong cuộc sống khi những mơ mộng về số phận thay đổi nếu như lấy được tấm chồng giàu có. Để đánh đổi lấy ước mơ của mình buộc chúng ta phải trả một cái gia tương xứng, những bài học ý nghĩa và sâu sắc về cuộc sống sẽ được khắc họa và phản ánh ró nét trong nội dung của bộ phim lay chong giau sang các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

lay chong giau sang

Bộ phim Lay  Chong Giau Sang có nội dung xoay quanh cuộc sống của ba chị em nhà họ Khang được cha mẹ nuôi dạy tốt và họ sẵn sáng hy sinh tất cả để đổi lấy tấm chồng giàu có cho các con của mình. Bộ phim được đầu từ lớn về cả nhân lực cũng như vật lực và được đánh giá có chí phí chế tác cao nhất từ trước đến nay của nhà đài TVB hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta một món ăn tinh thần ý nghĩa trong dịp hè này.

Lấy Chồng Giàu Sang có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trần Hào, Thiệu Mỹ Kỳ, Lý Tư Kỳ, Khương Đại Vệ, Thiệu Mỹ Kỳ, Thái Thiếu Phân, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân cùng các diễn viên phụ khác. Liệu rằng ba cô con gái của nhà họ Khang có thực sự hạnh phúc trong những ngôi nhà khang trang giàu có? Các bạn cùng tìm câu trả lời thông qua việc theo dõi bộ phim Lấy chồng giàu sang nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x