Lật Mặt 2 Kênh THVL1 (2017)

Trạng thái:
120 Phút

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lý Hải ,

Diễn viên:
Cát Phượng ,Hoàng Sơn ,Lâm Minh Thắng ,Lý Hải ,Mỹ Hoà ,NSƯT Kim Xuân ,Phi Phụng ,Tiết Cương ,Trường Giang ,Việt Anh ,Võ Thành Tâm ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
120 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hài Hước

Lượt xem:
5,473 views
Lật Mặt 2

Nội dung phim: Lật Mặt 2 120 Phút

Phim Lật Mặt 2 kênh thvl1 bản full hd 120 phút với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng làng điện ảnh Việt như Lý Hải, Trường Giang, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Tiết Cương, Mỹ Hòa… phim lat mat 2 mở màn bằng trường đoạn rượt đuổi và đánh nhau kịch tính, trong đó một thanh niên bất chấp mạng sống phóng môtô ra khỏi trực thăng và lao đến một ngôi nhà để cứu người yêu đang bị bom hẹn giờ. Anh tìm mọi cách đột kích lên sân thượng để đối đầu với kẻ bắt cóc người yêu mình. Cuối cùng, anh giết được gã và dắt người yêu nhảy từ lầu cao xuống mặt đất.

Trong các cảnh giao đấu, nhân vật đánh tay đôi, nhảy lên quặp cổ nhau đều hiện rõ trong một đúp hình. Cách diễn này khiến người xem cảm nhận diễn viên đánh thật chứ không đánh giả để sau đó nhờ kỹ xảo hỗ trợ. Sau pha đánh đấm trong một tòa nhà bên bãi biển, phim đều đặn phô diễn nhiều trường đoạn kịch tính như đánh nhau trên ôtô chạy xuyên rừng, đánh nhau trong nhà hoang hoặc trên đường cao tốc. Mỗi cảnh phim đều dài gần 10 phút và chứa nhiều cú đấm đá đẹp, dù các nam diễn viên trong phim không thực sự giỏi võ. Phong cách hành động này gợi nhớ tới các phim võ thuật Hong Kong thập niên 1980 hoặc 1990 – khi công nghệ kỹ xảo còn thô sơ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


x