Lão Cửu Môn The Mystic Nine (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Hà Chú Bồi ,Hoàng Tuấn Văn ,Lương Thắng Quyền ,

Diễn viên:
Trần Vỹ Đình ,Triệu Lệ Dĩnh ,Trương Minh Ân ,Trương Nghệ Hưng ,Ứng Hạo Minh ,Vân Hào ,Viên Băng Nghiên ,Vương Mỹ Nhân ,Vương Sấm ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
29,728 views
Lão Cửu Môn

Nội dung phim: Lão Cửu Môn Tập Cuối

Xem Phim Lão Cửu Môn – The Mystic Nine tập 47 – phim lao cuu mon tập 48 cuoi tron bo là bộ phim cổ trang Trung Quốc có nội dung được chắp bút bởi tác giả nổi tiếng Nam Phái Tam Thúc dứơi sự chỉ đạo sản xuất của bộ ba đạo diễn Lương Thắng Quyền, Hà Chú Bồi, Hoàng Tuấn Văn với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng, Viên Băng Nghiên, Ứng Hạo Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những thước phim đáng để xem trong mùa hè này. Các bạn hãy cùng xem phim lao cuu mon cùng BinPhim.Com nhé.

lao cuu mon

Phim Lao Cuu Mon vì phá giải bí ẩn của vùng mỏ, Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) xin sự giúp đỡ của khảo cổ thế gia Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng), cũng trong quá trình lên phía bắc tìm thuốc cho ái thê Nha Đầu (Viên Băng Nghiên) của Nhị Nguyệt Hồng mà kết tình bằng hữu sâu nặng với Nhị Nguyệt Hồng. Trương Khải Sơn cũng thu hoạch được tình yêu với Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh).Trương Khải Sơn cùng bạn thân Tề Thiết Chuỷ (Ứng Hạo Minh) và sự trợ giúp của Nhị Nguyệt Hồng mà xâm nhập mỏ, phát hiện một toà cổ mộ thần bí. Sau khi trải qua vô số gian nan hiểm trở, Trương Khải Sơn biết được âm mưu hãm hại người dân Trường Sa của bọn Nhật. Trương Khải Sơn cùng Nhị Nguyệt Hồng và Tề Thiết Chuỷ kề vai chiến đấu, ngăn cản âm mưu đầu độc Tương Giang độc ác của giặc Nhật, giải cứu vô số tánh mạng của dân chúng Trường Sa.

phim lao cuu son

Trương Khải Sơn cùng bạn thân Tề Thiết Chuỷ (Ứng Hạo Minh) và sự trợ giúp của Nhị Nguyệt Hồng mà xâm nhập mỏ, phát hiện một toà cổ mộ thần bí. Sau khi trải qua vô số gian nan hiểm trở, Trương Khải Sơn biết được âm mưu hãm hại người dân Trường Sa của bọn Nhật. Trương Khải Sơn cùng Nhị Nguyệt Hồng và Tề Thiết Chuỷ kề vai chiến đấu, ngăn cản âm mưu đầu độc Tương Giang độc ác của giặc Nhật, giải cứu vô số tánh mạng của dân chúng Trường Sa.

xem phim lao cuu mon

Các bạn cùng Bin Phim.Com theo dõi phim để hiểu rõ hơn nội dung của bộ phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x