Ký Ức Tình Yêu Kênh TodayTv (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
27,328 views
Ký Ức Tình Yêu

Nội dung phim: Ký Ức Tình Yêu Tập Cuối

Phim Ký Ức Tình Yêu kênh todaytv thuyết minh trọn bộ hd là bộ phim tâm lý, tình cảm đặc sắc của nền điện ảnh Philippines trong nă 2016 này và đấy cũng là bộ phim gợi lại cho người xem những năm tháng đấu tranh hào hùng của những người con dân tộc đứng lên và hy sinh bản thân để bảo vệ tổ quốc. Tình yêu luôn là đề tài hấp dẫn cũng chính vì vậy mà mỗi nhân vật trong “Ký ức tình yêu” đã được tác giả khai thác tính cách vô cùng rõ nét khi đặt họ vào một bối cảnh khốc liệt. Qua đó, những hồi ức, những mâu thuẫn nội tại cũng như khát khao của từng nhân vật được đẩy lên cao trào và tự chi phối toàn bộ tâm trí của người xem.

Khi những tầng bậc các bí ẩn được hé mở, thì cũng là lúc người ta phát hiện ra một tình yêu lặng lẽ nhưng có sức sống bền bỉ vẫn đang tồn tại mạnh mẽ trong thế giới này. Tình yêu bị chia cắt bởi chiến tranh, chàng lên đường đi thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc còn nàng thì chờ đợi trong mỏi mòn. Nhưng ở nơi hoang vu đó, những cuộc tình nên thơ vẫn đâm chồi nảy nở và có những nỗi niềm mong ngóng người thương đã đi hết tuổi thanh xuân

Các bạn cùng đón xem bộ phim ky uc tinh yeu hấp dẫn này vào lúc 22h hàng ngày bắt đầu từ ngày 24/12 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x