Kiếp Hồ Điệp VTV1 (2015)

Trạng thái:
Tập 22

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
VTV1 ,

Diễn viên:
VTV1 ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 22

Chất lượng:
Thuyết Minh

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
8,579 views
Kiếp Hồ Điệp

Nội dung phim: Kiếp Hồ Điệp Tập 22

VTV1 Xem Phim Kiếp Hồ Điệp 36 Tập Cuối Trọn Bộ Phim Trung Quốc 2015, phim nói về sự tranh chấp hận thù kéo dài của tứ đại cao thủ Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Thạch Quân, Tiểu Hà được nuôi dạy từ nhỏ của Cao Lão Đại huấn luyện để xâm nhập chuyên đi ám sát các những người mà hắn ghét và được trả tiền, phim sẽ được phát sóng vào lúc 13h30 ngày 14/11/2015 mời các bạn theo dõi tại binphim.com.

kiếp hồ điệp

Trong bốn người thì Mạnh Tinh Hồn tài giỏi nhất và Cao Lão Đại rất yêu quý chàng đệ tử này. Vì muốn biết rõ thân thế của mình, Mạnh Tinh Hồn theo sự sắp xếp của Cao Đại Tẩu nhận nhiệm vụ ám sát cao thủ võ lâm Tôn Ngọc Bá. Chàng trà trộn vào tổ chức của y. Nhưng càng gần đến kỳ hạn phải ám sát Tôn Ngọc Bá, Mạnh Tinh Hồn càng gặp nhiều hiểm nguy và dần dần phát hiện chàng đã rơi vào một âm mưu to lớn, nhiều đầu mối, nghi ngờ đã dẫn anh đến gần với Cao Lão Đại.

Từ đó những tình cảm phức tạp giữa Diệp Tường – Cao Lão Đai, Cao Lão Đại – Mạnh Tinh Hồn, Mạnh Tinh Hồn – Tiểu Điệp, Tiểu Điệp – Thạch Quân cứ đan xen nhau giữa hai từ ân – oán. Sau cùng thì tấm màn bí mật cũng được kéo lên, sự thật cũng được phơi bày. Những danh – lợi, yêu – hận, tình – thù … giữa năm người tạo ra những vết đau không thể hàn gắn được và rơi vào trong vô vọng của thế gian…

Lưu Tinh Tinh

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x