Không Phải Tiếng Sét Ái Tình Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 31-32

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Dương Thừa Lâm ,Thiệu Vũ Vi ,Trịnh Khải ,Trương Huân Kiệt ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 31-32

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
2,000 views
Không Phải Tiếng Sét Ái Tình

Nội dung phim: Không Phải Tiếng Sét Ái Tình Tập 31-32

Phim Không Phải Tiếng Sét Ái Tình thuyet minh tron bo kenh vtv3 tập 31 tập 32 cuối kể về Phí Lạc Lạc (Dương Thừa Lâm đóng) 8x và là một người chuyên tổ chức tiệc cưới và Lục Trác Hi (Trịnh Khải đóng) một chuyên gia tình yêu trên mạng. Vì cung cấp hai loại dịch vụ hoàn toàn không giống nhau là “Đám cưới” và “Chia tay” cho một cặp tình nhân mà quen nhau và tạo nên một câu chuyện một cặp oan gia vui vẻ và có ảnh hưởng lẫn nhau. Tập hợp các yếu tố trong một bộ phim khong phai tieng set ai tinh tình cảm hài hước của thanh niên thành thị, cuộc sống tình cảm của thanh niên hiện đại.

Bộ phim là một dự án lớn đánh dấu sự quay trở lại sau ba năm vắng bóng của ảnh hậu Dương Thừa Lâm khiến các fan cực kỳ mong chờ. Trong phim Dương Thừa Lâm đóng vai người tổ chức đám cưới Phí Lạc Lạc, người luôn tin tưởng rằng tình yêu phải lãng mạn và trung thành, nhờ sự nhiệt tình và ngây thơ mà cô ấy quyết chí tổ chức đám cưới cho 99 đôi, đặt chân trên thảm đỏ của riêng mình, luôn có lòng tin đối với tình yêu. “Vừa gặp đã yêu” hay “Lâu ngày sinh tình”?

Trong phim chuyên gia tình yêu trên mạng Lục Trác Hi (Trịnh Khải đóng) lý trí và lạnh lùng, tuổi thơ ấu trải qua cuộc hôn nhân không êm đềm của mẹ, và anh cho rằng tình yêu phải cần lý trí, cần phải thực tế và trải qua thử thách của thời gian, và anh ấy cũng đã trở thành một chuyên gia “chia tay” đáng tin cậy trong việc giúp mọi người thử thách tình yêu của mình, lập ra các cuộc kiểm tra cho những đôi tình nhân đang yêu nhau tha thiết.

Comments

comments


x