Kế Hoạch B The Fugitive Plan B (2010)

Trạng thái:
Tập 20-End

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Daniel Henney ,Jung Ji Hoon (Bi Rain) ,Lee Jung ,Lee Na Young ,

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
Tập 20-End

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
15,262 views
Kế Hoạch B

Nội dung phim: Kế Hoạch B Tập 20-End

Trong suốt thời kì chiến tranh Hàn Quốc, Phim  Kế Hoạch B – The Fugitive Plan B 2010 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 một số lượng tiền khổng lồ đã biến mất. Bây giờ, 60 năm sau, số tiền đó tại xuất hiện, dẫn đến cuộc truy tìm trên toàn thế giới. Jin Yi (Lee Na Young) là một cô gái có vẻ ngây thơ, giấu trong mình động cơ bí mật để tiếp cận Ji Woo (Bi). Các kế hoạch của cô trở nên phức tạp bởi mối tình bất ngờ nảy sinh giữa cô và Ji Woo, cũng như vô số kẻ đuổi theo dấu vết của họ. Kieko (Uehara Takako) là một ca sĩ người Nhật nổi tiếng, cũng dính vào mối tình với người đàn ông này. Họ không biết rằng cha của cô, Hiroki, ngoài việc là một nhà kinh doanh, còn là một trùm mafia đầy thế lực. Trong mối tình tay ba, ai sẽ là người cuối cùng chiến thắng để giành được Ji Woo?

Trời tháng năm nắng như đổ lửa, tôi chạy thục mạng từ trạm xe bus tới cổng trường đại học Xây Dựng. Dừng chân giữa sân trường và đứng thở hổn hển. Trộm nghĩ lúc này mà gặp người quen đúng là không biết giấu mặt vào đâu vì hình ảnh của bản thân lúc này thực sự quá thảm hại. Mặt mày đỏ au, đầu tóc rối bù, mồ hôi nhễ nhại dính bết cả chiếc áo sơ mi vào người. Ngôi trường này theo lời thằng Huy bạn cùng phòng tôi thì “bé bằng cái mắt muỗi thôi” nhưng tôi thì chẳng thấy nó bé tí nào. Nhìn đâu cũng thấy chữ X khiến tôi hoa cả mắt. Trong đầu lẩm nhẩm: “phòng 44H2”. Đấy là phòng học của Huy. Nay học có ba tiết vật liệu xây dựng thôi nhưng nó bận mà môn này giảng viên lại điểm danh nên tôi phải đi học giùm nó.
Thực sự là tôi cũng chẳng muốn đi học giùm nó đâu nhưng tại thằng bạn năn nỉ ỉ ôi quá, Huy còn nói con gái trường nó được mệnh danh là hoa của đá nên tôi muốn xem hoa của đá khác hoa thường, tức là hoa của trường tôi như thế nào. Khổ nỗi đây là lần đầu tiên bước vào ngôi trường này nên tôi chẳng biết đường nào mà lần. Đang lơ ngơ lóng ngóng, vừa đi vừa nhìn quang cảnh thì tôi đâm sầm vào một cô gái. Tôi chưa kịp phản ứng thì cô gái ấy cười cười ra vẻ xin lỗi. Trái tim hẫng một nhịp. Cô gái trước mặt đang cười với tôi lộ chiếc răng khểnh cực duyên. “Quả thật là khác hoa thường”- tôi thầm nghĩ. Sau khi đơ mất mấy giây, tôi lấy lại vẻ bình tĩnh vốn có.

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x