Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo Ice Fantasy (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng ,

Diễn viên:
Kim Hee Sun ,Lộc Tứ Trinh ,Mã Thiên Vũ ,Phùng Thiệu Phong ,Tống Thiến ,Từ Kiều ,Victoria ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD Vietsub

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
27,359 views
Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Nội dung phim: Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo Tập Cuối

Xem phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo (Ice Fantasy) tập 61 – 62 vietsub trọn bộ tập cuối kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Huyen Thanh Vuong Quoc Ao là cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc. Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

huyen thanh vuong quoc ao

Huyen Thanh Vuong Quoc Ao được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh và do đạo diễn Cúc Giác Lượng đảm nhiệm, mới đây, bộ phim Vương Quốc Ảo đã cho ra mắt hình ảnh của Mã Thiên Vũ trong vai Anh Không Thích.
huyen thanh vuong quoc ao
Phim đặt trong bối cảnh một đại lục với hai nửa băng và lửa và 2 vương quốc đối trọng. Câu chuyện xoay quanh hoàng tử Tạp Tác và người em trai Anh Không Thích của Băng tộc cùng những chuyện tình yêu, tình thân của Tạp Tác …Mời các bạn đón xem bộ phim Huyen Thanh Vuong Quoc Ao được cập nhật tại binphim.com và nhớ theo dõi để biết diễn biến gay cấn sẽ xảy ra như thế nào nhé ;)) Chúc các bạn  xem phim vui vẻ ^^!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x