Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 THVL1 (2016)

Trạng thái:
Tập 12

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
THVL1 ,

Diễn viên:
THVL1 ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 12

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hài Hước

Lượt xem:
5,680 views
Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2

Nội dung phim: Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 Tập 12

Xem chương trình giải trí Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 tại THVL1 trực tiếp duy nhất,ở mùa một, Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt là những nhân vật đưa ra thử thách cho người chơi. Hoài Linh xuất hiện bất ngờ để giải cứu khách mời khi họ rơi vào thế bí. Sang mùa hai, vai trò của Hoài Linh được thay thế bằng Chí Tài và Trường Giang trong vai “ông Tào”, “ông Lao”. Không chỉ xuất hiện khi khách mời hoặc khán giả trường quay phát tín hiệu cầu cứu, Trường Giang, Chí Tài còn là người hỗ trợ kịch bản cho nghệ sĩ trước giờ ghi hình.

truong-giang-thay-the-hoai-linh-cam-trich-gameshow-hai

Trường Giang (phải) tung hứng cùng Chí Tài trong vai ông Tào – ông Lao.

Bên cạnh việc khuấy động sân khấu, giải cứu khách mời, Trường Giang tương tác với khán giả và nghệ sĩ với tư cách MC chương trình. Chia sẻ về vai trò này, nam diễn viên cho biết được tung hứng trên sân khấu khiến anh thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên, khi thay thế đàn anh Hoài Linh cứu nguy người chơi, anh chịu nhiều áp lực. “Mùa trước anh Linh giải quyết tình huống thông minh, hài hước. Tôi lo không biết mình có làm được như vậy không”, Trường Giang cho biết. Ngoài việc thay Hoài Linh bằng Trường Giang, mùa thứ hai, diễn viên hài Thúy Nga và ca sĩ Khởi My đóng vai trò vợ và con gái chủ quán, thay cho Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh. Hoài Linh vào vai chủ quán, đưa ra thử thách oái ăm để thách thức người chơi. Diễn viên Hứa Minh Đạt vẫn giữ vai trò người giúp việc cho gia đình chủ quán.

truong-giang-thay-the-hoai-linh-cam-trich-gameshow-hai-1

Hoài Linh, Thúy Nga trong vai vợ chồng chủ quán.

Đại diện nhà sản xuất cho biết mùa này, chương trình Hội Quán Tiếu Lâm có sự thay đổi về nội dung. Thay vì đặt khách mời vào tình huống bất ngờ, không biết trước kịch bản, năm nay, gia đình chủ quán – người đưa thử thách – sẽ là nhóm không biết trước kịch bản. Họ phải cùng nhau tung hứng để đưa người chơi vào thế bị động. Tập một chương trình với sự tham gia của ca sĩ Giang Hồng Ngọc lên sóng ngày 21/2. Thành viên trong gia đình Hội Quán năm nay cũng có nhiều xáo trộn khi nghệ sĩ Hoài Linh không còn giữ vai trò “thực khách bí ẩn”. Thay vào đó, danh hài sẽ liên tục xuất hiện trong cả 4 tiết mục xuyên suốt chương trình với vị trí chủ Hội Quán. Cùng với sự trợ giúp của “cô gái bán khoai nướng” Thúy Nga, nữ ca sĩ Khởi My và “cánh tay phải” Hứa Minh Đạt, gia đình chủ quán năm nay lại ở thế bị động và phải đối phó các thử thách của nghệ sĩ khách mời.

Trường Giang, Chí Tài làm cặp đôi Tào - Lao tại Hội quán tiếu lâm - Ảnh 4.

Bộ tứ “Gia đình Hội Quán” (từ trái sang): Hứa Minh Đạt, Khởi My, Thúy Nga, Hoài Linh

Trường Giang, Chí Tài làm cặp đôi Tào - Lao tại Hội quán tiếu lâm - Ảnh 5.
Trường Giang, Chí Tài làm cặp đôi Tào - Lao tại Hội quán tiếu lâm - Ảnh 6.

Từng bị nghệ sĩ Trường Giang gọi là “con quỷ chặt chém”, với sự duyên dáng, thông minh và lanh trí, nữ ca sĩ Khởi My với vai trò cô con gái chủ quán là một trong những nhân tố mới được chờ đón nhất trong mùa 2 này Về nội dung, Hội Quán Tiếu Lâm khách mời tham gia chương trình sẽ được biết trước kịch bản. Ngược lại, tất cả 4 thành viên trong Hội Quán sẽ không biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình. Cùng với sự trợ giúp của ekip sản xuất, đạo diễn và đặc biệt là hai nhân vật bí ẩn “ông Tào – ông Lao”, nghệ sĩ khách mời sẽ là người nắm thế chủ động để có thể thử thách và chặt chém các thành viên trong “Hội quán tiếu lâm”. Sau 3 tiết mục của 3 nghệ sĩ khách mời, các thành viên của Hội Quán Tiếu Lâm sẽ được trở lại vị thế chủ động với tiết mục Tiếu Lâm Hội. Cả 3 nghệ sĩ khách mời đều xuất hiện và chịu sự “hành hạ” của các thành viên trong gia đình chủ quán. Xem phim liên quan biet thu trang

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x