Hội Pháp Sư 2 Fairy Tail (2014)

Trạng thái:
Tập 69

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Anime ,

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
Tập 69

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Anime Vietsub, Phim Hoạt hình

Lượt xem:
23,057 views
Hội Pháp Sư 2

Nội dung phim: Hội Pháp Sư 2 Tập 69

Phim Hội Pháp Sư 2 Tập  cuối Anime Hoi Phap Su chuyện xảy ra trong một thế giới hư cấu, ở Earth Land, có tồn tại một Mage Guild gọi là “Fairy Tail”. Fairy Tail được đóng quân ở thị trấn Magnolia, thuộc Vương Quốc Fiore, và hiện đang được thống trị bởi Makarov, chủ nhân của Guild.
Đêm muộn với dòng tin nhắn anh gửi trên tay, một tin nhắn chúc ngủ ngon vu vơ thôi mà sao em chẳng thể thản nhiên như mọi ngày. Anh… có còn là người yêu của em đâu!

Tiếng gọi “người yêu cũ” trong tim em sao mà nhói đau đến thế! Anh đã đi rồi, đi thật rồi, chẳng màng lưu luyến chút tình xưa, chẳng đoái hoài những ái ân ngày trước. Anh đi lạnh lùng và nhanh đến sợ. Đau thật đau cho những gì mình đã có. Ngày ấy, em đã khóc chẳng thành tiếng.

Mình đã ngăn nắp chia tay nhau, trở về hoàn toàn là hai con người xa lạ có duyên nhưng không phận. Dù khó khăn nhưng em vẫn kiên cường để sống, quên một người có gì là khó khăn, “người” từng “yêu” nhưng đã “cũ” rồi thì biết làm sao đây? Vậy mà đêm nay anh lại nhắn một dòng tin thân thuộc, chẳng khác mấy ngày còn yêu thương, nhưng lại quá đỗi xa vời với vị trí hiện tại của chúng ta. Anh cần gì ở một người anh đã nhẫn tâm bỏ lại?

Chấp nhận sự chia ly đã là một điều khó khăn, nhưng để hồi phục sau những vết thương lòng lại là một hành trình dài cần rất nhiều kiên trì và dũng cảm. Em đã làm được, gần như suôn sẻ, nếu anh không đôi lần quay trở lại nhắc nhớ chuyện đã qua.

Comments

comments


x