Hồ Sơ Lửa Kênh todaytv (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Á hậu Huyền My ,Bình Minh ,Hoa hậu Đặng Thu Thảo ,Hoa hậu Triệu Thị Hà ,Hoa khôi ĐBSCL Nam Em… ,Hoàng Phúc ,Khương Ngọc ,Lương Thế Thành ,Mạnh Trường ,Minh Hằng ,Ngọc Lan ,Nhã Phương ,Ninh Dương Lan Ngọc ,Quý Bình ,Thái Hòa ,Trang Nhung… cùng nhiều người đẹp: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ,Võ Thành Tâm ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
56,065 views
Hồ Sơ Lửa

Nội dung phim: Hồ Sơ Lửa Tập Cuối

Phim Hồ Sơ Lửa kênh todaytv phần 3 tập cuối  tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án chấn động trong nước suốt 40 năm qua. Phần đầu của Hồ sơ lửa mang tên Mật danh Đ9 sẽ bấm máy trong tháng 11/2016 và dự kiến phát sóng vào giờ vàng phim Việt trên kênh SCTV14. Bộ phim do Hãng phim Người bảo vệ (thuộc báo Công an TP.HCM) phối hợp cùng công ty 24h Good và hãng phim Sena thực hiện, kinh phí dự trù hơn 300 tỷ đồng và kéo dài từ năm 2017 đến năm 2020.

Bà Bích Thủy – giám đốc hãng phim Sena cho biết: “Kịch bản phim do nhà báo – nhà văn Lại Văn Long công tác tại Báo Công an TP.HCM và một số biên kịch nổi tiếng khác chấp bút. Các câu chuyện trong phim đều dựa trên vụ án có thật. Đạo diễn gồm nhiều người khác nhau đảm nhận từng phần. Mỗi phần dài từ 40 đến 65 tập”. Riêng về vai diễn của Nam Em và Phan Thị Mơ, bà Thủy bổ sung: “Hai diễn viên này xuất hiện xuyên suốt nhưng có thể ở phần 1, nhân vật của họ có nhiều đất diễn hơn ở phần 2″.

 Trong tập phim ho so lua đầu tiên mang tên Mật danh Đ9, Nam Em vào vai nữ cảnh sát còn Nguyễn Thị Mơ vào vai Đan Thi – nghệ sĩ cải lương có số phận đặc biệt. Đạo diễn phim là Nguyễn Duy Võ Ngọc. Phim khởi quay vào cuối tháng 11 và dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3-2017 trên SCTV14. Tại buổi ra mắt, Phan Thị Mơ chia sẻ: “Tôi đã đóng 10 phim nên thật sự cũng không cảm thấy khó khăn lắm. Mỗi bộ phim mang lại cho tôi những cảm xúc khác nhau. Nhưng tôi rất hồ hởi với Hồ sơ lửa bởi đây là dự án phim dài tập, lại là phim cảnh sát hình sự. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình”.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x