Hậu Sinh Khả Úy Look Mai Klai Ton (2016)

Trạng thái:
Tập 15-16

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Akkaphan Namart ,Peechaya Wattanamontree ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 15-16

Chất lượng:
HD Vietsub

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
28,359 views
Hậu Sinh Khả Úy

Nội dung phim: Hậu Sinh Khả Úy Tập 15-16

Phim Hậu Sinh Khả Úy vietsub tập 15/16 trọn bộ 20 tập xoay quanh câu chuyện về cô giúp việc Rupa và ông chủ Chalerm; với vẻ ngoài xinh đẹp cô hầu Rupa đã nhanh chóng kọt vào tầm ngắm của ông chủ mình và chuyện gì đến cũng sẽ đến; Chalerm đã cưỡng hiếp Rupa và cũng từ đây Ruppa trở thành người tình bí ẩn của ông chủ mình. Vì đã có gia đình nên Rupa cảm thấy xấu hổ với việc làm của mình và cô quyết định từ bỏ công việc và ra đi khi cô đã mang trong mình giọt máu của Chalerm nhưng cô luôn làm mọi cách để giấu đi sự thật này trong Hau Sinh Kha Uy.

xem phim hậu sinh khả úy

Phim Hau Sinh Kha Uy sau thời gian Rupa cũng đã hạ sinh cô con gái và đặt tên là Rosa; cô nuôi dưỡng congái của mình trong tình yêu thương vô bờ bến và Rosa lớn lên trở thành một cô gái ngoan hiền, hiếu thảo. Vào một ngày nọ, khi biết bản thân mình không thể cầm cự lâu trên cuộc sống này Ropa đã gọi con gái đến và cho biết toàn bộ sự thật về người cha ruột của nó và trao lại cho Rosa chiếc nhẫn năm xưa ông chủ tặng mình với mong muốn Rosa tìm lại được cha đẻ và được chấp nhận.

Tuy nhiên, chiếc nhẫn đã bị người anh trai cùng mẹ khác cha, Maus lấy đi mất. Với mong muốn thực hiện được ước nguyện của mẹ mình, Rasa quyết định đi tìm cha đẻ của mình dù không có chiếc nhẫn, được xem như là bằng chứng duy nhất, trong tay. Và Mr Chalerm đã từ chối gặp cô vì nghĩ cô chỉ là đang cố moi tiền từ gia đình ông. Nhưng thực sự, Rasa chỉ mong nhận được từ ông lời xin lỗi chân thành dành cho người mẹ tội nghiệp vì những việc tồi tệ mà ông đã gây ra cho bà trước đây.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x