Hành Trình Chống Ế Rak Fun Thalob (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Ak Akarat ,Cherreen Nachjaree ,Gypsy Keerati Mahapreukpong ,Kangsom Tanatat Chaiyaat ,Phim Thanapat Kawila ,Thongthong Mokjok ,Xem Wannarot Sontichai ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hài Hước

Lượt xem:
14,463 views
Hành Trình Chống Ế

Nội dung phim: Hành Trình Chống Ế Tập Cuối

Xem Phim Hành Trình Chống Ế Vietsub tập 8 cuối thuộc thể loại phim hài hước, tình cảm được sản xuất bởi hàng phim Thái Lan là một câu chuyện được xây dựng trên những điều thực tế nhất về cuộc sống của những cô gái trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết với cuộc sống của chính mình. Bộ phim Hanh Trinh Chong E mang đến cho chúng ta những bài học sâu sắc nhất về tình yêu, sự cao thượng và những cố gắng trong cuộc sống làm cho những khó khăn thử thách chỉ cần ta có ý chí vươn lên, có nghị lực và đặc biệt là luôn tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

hành trình chống ế

Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống của 2 cô gái Vill và Gypsy là người bạn tốt nhất người được sinh ra trong cùng một ngày, cùng một năm. Vill là một người phụ nữ sắp kết hôn. Và giang hồ là một người phụ nữ chưa bao giờ được trong tình yêu. Vị hôn phu của Vill lừa dối của cô với người phụ nữ khác và cô đặt câu hỏi là tại sao tình yêu của mình thất bại. Vill và Gypsy chạy vào một ngày tâm linh và họ đang cảnh báo rằng họ phải ghé thăm 9 ngôi đền để tỏ lòng kính trọng của mình để thoát khỏi “kẹo cao su”, họ nghiệp xấu của ngày sinh nhật của họ, nếu không họ đang cả hai sẽ được đơn mãi mãi.

hanh trinh chong e tap cuoi

Trên đường đi, họ gặp Kangsom. người yêu Kangsom của chỉ mất một hoặc hai năm trước, nhưng anh ấy đã hoàn thành lời hứa như đã cùng nhau rằng họ sẽ đóng gói ba lô của mình và đi trên một cuộc hành trình đi bộ đường dài hoặc có điều gì. Mặc dù không có cô, anh hoàn thành lời hứa và mất hoa đến thăm cô tại một vách núi. Có, tất cả họ đều đáp ứng. Kể từ khi người yêu Kangsom qua đời, cả hai Vill và Gypsy nghĩ rằng ông là một trong cho họ và bắt đầu cuộc chiến.

xem phim hanh trinh kham phaphim hanh trinh chong ePhim với sự tham gia của các  diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng như Kangsom Tanatat Chaiyaat, Xem Wannarot Sontichai, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Ak Akarat, Cherreen Nachjaree, Phim Thanapat Kawila, Thongthong Mokjok… hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta giây phút thư giãn thoải mái và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x