Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường Kênh VTV1 (2016)

Trạng thái:
Tập 1

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Khải Hưng ,

Diễn viên:
Diều Thuần ,Hồng Quang ,Kiều Anh ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 1

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
9,951 views
Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường

Nội dung phim: Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường Tập 1

Xem phim Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường 36 tập cuối kênh vtv1 phim Việt Nam năm 2016, phim là cuộc hành trình kiếm tìm hạnh phúc của những con người, những mảnh đời bất hạnh sống trong thời kỳ quá độ. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động của một xã hội Việt Nam đang chuyển mình từ thời kỳ cuối bao cấp sang nền kinh tế thị trường, qua bao thăng trầm, cuối cùng các nhân vật trong bộ phim Hạnh phúc không ở cuối con đường đã nhận ra rằng hạnh phúc không phải đích đến mà chính là những khoảnh khắc mà họ đi đến.

Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường

Anh có thể thật lòng với em không? Em giờ chỉ muốn biết anh định như thế nào vời cuộc tình của chúng ta, với tất cả những gì anh đã nói và làm. Anh biến mất như một bóng ma sau tất cả những vết thương mà anh mang lại, anh đã làm em khóc, đã làm em tuyệt vọng và dường như chấm dứt chuyện của chúng mình rồi anh quay lại. Em không thể chối cãi cũng không thể phủ nhận được sự vui sướng trong lòng em khi được nhìn thấy anh. Con tim em như muốn vỡ tung, miệng em lắp bắp vội vàng chạy đi để anh không nhìn thấy bộ dạng tồi tệ của em khi từ trên giường xuống. Em như một con ngốc bởi em vẫn thế, vẫn không thể nào quên anh được vẫn không thể nào có thể giấu đi cảm xúc của mình trước mặt anh.

Sau hôm đó em tưởng chừng moi thứ sẽ ổn, tưởng chừng như em và anh chúng ta có thể quay trở lại như trước, bởi anh đã ôm em đã nắm tay em và nói cho em những điều mà em đã muốn nghe, một lần nữa anh lại làm em yêu, lại làm con tim em trở nên loạn nhịp, để rồi em chỉ biết tận hưởng và sống chìm trong đó mặc dù em vẫn hoang mang và nghi ngờ. Chỉ thế thôi em với anh lại bắt đầu nói chuyện, bắt đầu có những câu nói yêu thương, những cử chỉ ân cần và em lại bắt đầu hi vọng vào anh vào tình yêu của mình.

Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường là bộ phim có nội dung sâu sắc, các tuyến nhân vật có những nét cá tính riêng biệt. Cộng thêm một kịch bản khá chắc tay, logic và mạnh mẽ, dàn diễn viên chuyên nghiệp được nhiều người biết đến Kiều Anh, Hồng Quang, Diều Thuần… Hạnh phúc không ở cuối con đường hứa hẹn mang lại rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua giai đoạn đặc biệt này. Nổi tiếng với những bộ phim một tập, Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường cũng chính là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên do NSƯT Khải Hưng dàn dựng. Chính vì vậy, ông đã dành rất nhiều tâm huyết và trí lực cho bộ phim này.

36 tập phim Hạnh phúc không ở cuối con đường dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2016. Mời quí vị khán giả chú ý đón xem! Phim liên quan: co dau 8 tuoi

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x