Golden Slumber Goldenélumber (2017)

Trạng thái:
Full

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Full

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
1,913 views
Golden Slumber

Nội dung phim: Golden Slumber Full

Phim Golden Slumber full hd đây cũng là bộ phim cũng chào đón sự trở lại màn ảnh rộng của người đẹp Han Hyo Joo – từng chiến thắng cuộc bình chọn Mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc vào năm 2011. Golden Slumber do đạo diễn Noh Dong Seok thực hiện, dựa trên tiểu thuyết cùng tên ăn khách của nhà văn Kotaro Isaka. Bộ phim mới có sự góp mặt của ba sao nam gạo cội là Kim Dae Myung, Kim Sung Kyun và Kim Eui Sung. Kim Dae Myung thủ vai bạn đại học đểu giả của nam chính, còn Kim Sung Kyun hóa thân thành thợ sửa máy tính đồng thời là hacker – kẻ đã sắp xếp toàn bộ dữ liệu, biến nam chính trở thành kẻ phản quốc. Nghệ sĩ Kim Eui Sung đóng vai người đàn ông bí ẩn giúp đỡ nhân vật chính trong quá trình đào tẩu.

Park Si Hoo có thể sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ vì đã có thông báo cho rằng hiện anh đang thảo luận cho bộ phim mới của đài KBS 2TV “Golden Cross” Vào ngày 27, đại diện từ công ty quản lý của anh trả lời với TV Report: “Park Si Hoo đã nhận được lời mời cho vai nam chính trong bộ phim tối thứ 4-5 của đài KBS 2TV “Golden Cross” và đang xem xét nó. Nhưng do cần thực hiện nhiều sự điều chỉnh khác nhau nên vẫn còn quá sớm để bình luận về sự xuất hiện của cậu ấy”. Đại diện của bộ phim cũng cho biết hiện giờ vẫn còn quá sớm để nói rằng nam diễn viên sẽ tham gia bởi anh là một trong số nhiều ứng cử viên. Nếu xác nhận tham gia thì đây sẽ là sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ sau một năm xảy ra scandal đầy tranh cãi.

Lee Si Young, Han Eun Jung, và Jung Bo Suk đang thảo luận việc tham gia bộ phim. “Golden Cross” miêu tả sự trả thù của một người đàn ông bị mất cả gia đình bởi một âm mưu. Bộ phim golden slumber sẽ lên sóng ngay sau “Generation of Youth” vào tháng Tư.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x