Đồng Tiền Quỷ Ám Kênh VTV1 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
Full HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
78,089 views
Đồng Tiền Quỷ Ám

Nội dung phim: Đồng Tiền Quỷ Ám Tập Cuối

Xem phim Đồng Tiền Quỷ Ám tập 45 phim dong tien quy am vtv1 tap 46 cuối trọn bộ kênh vtv1 năm 2016, tôi lấy chồng, suốt 4 năm trời sống chung nhà chồng gần như không có một xích mích nào to tát. Chỉ vì bản thân tôi luôn nhẫn nhịn, lúc nào cũng nhún nhường người khác vì một điều duy nhất đó là dong tien quy am đã quyến rủ tôi, đưa tôi đến con đường tội lỗi.dong tien quy am, sống rất biết điều. Tôi chưa bao giờ muốn làm to chuyện và luôn sống với phương châm, chuyện lớn làm nhỏ, chuyện nhỏ coi như không có gì.

dong tien quy am

Dong tien quy am nhiều khi mẹ chồng tôi nói rất khó chịu, tôi lại cười trừ nghĩ, ‘thôi thì trên đời, ai cũng có mặt tốt mặt xấu. Con người mà, đâu phải ai cũng tốt được, đâu phải ai cũng xấu toàn diện đâu’. Rồi tôi lại tặc lưỡi bỏ qua. Vì bản thân tôi nghĩ, tôi với mẹ chồng xích mích thì cuộc sống này, chồng tôi mới chính là người khó xử.

Bố mẹ tôi ở quê già yếu, chẳng mấy khi tôi về thăm được. lấy chồng xa, 3 tháng tôi mới về một lần. Có khi bố mẹ ốm, tôi cũng chỉ hỏi han được vài câu qua điện thoại. Cũng may là có anh chị em ở gần nên bố mẹ cũng bớt tủi. Nhiều khi nghĩ thương bố mẹ. Con gái đi lấy chồng xa, chẳng mấy khi lo được cho bố mẹ việc gì. Vậy mà lại còn làm bố mẹ phiền lòng thì thật là tội lỗi. Sống với chồng mấy năm, vợ chồng cũng không có gì to tát. Nhiều khi mẹ anh nói khiến tôi không hài lòng, tôi có nói lại với anh nhưng anh đều bơ đi. Dù khó chịu nhưng biết tính chồng dĩ hòa vi quý nên tôi cũng mặc kệ, không nói nữa.

phim dong tien quy am

Dong tien quy am tôi và mẹ chồng cãi nhau một trận to chỉ vì chuyện mẹ chăm cháu không theo ý tôi. Tức là, mẹ cho cháu ăn thức ăn thừa để mấy ngày trong tủ lạnh, đóng đá vào. Tôi nói mẹ đổ đi, tôi mang ra ngoài vứt, mẹ lại lấy nấu cho cháu ăn. Còn nói tôi là sĩ diện, không có lại còn bày vẽ làm sang. Tôi tức quá mới cãi nhau với mẹ. Câu nói của mẹ khiến tôi cảm thấy mình bị xúc phạm. Vì xưa nay tôi luôn biết, mẹ chê gia đình tôi nghèo, may mắn nên lấy được con trai mẹ, gia đình khá giả. Xem phim dong tien quy am kênh vtv1 trọn bộ năm 2016 liên tục trên binphim.com

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x