Đồn Cảnh Sát Số 7 Kênh SCTV9 (2017)

Trạng thái:
Tập 14-15

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Tiêu Hiển Huy ,

Diễn viên:
La Lan ,Ngô Khải Hoa ,Tào Vĩnh Liên ,Tiết Gia yến ,Trương Khả Di ,Trương Triệu Huy ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 14-15

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
74,937 views
Đồn Cảnh Sát Số 7

Nội dung phim: Đồn Cảnh Sát Số 7 Tập 14-15

Phim Đồn Cảnh Sát Số 7 tập 14/15 cuối trên kênh sctv9 trọn bộ có thời lượng 25 tập lên sóng từ ngày 2/4 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên đình đám TVB như Trương Khả Di, Trương Triệu Huy, Tiết Gia yến, La Lan, Ngô khải Hoa, Tào Vĩnh Liên… với câu chuyện hấp dẫn về việc lưu lạc của oan hồn Anh Cô giúp cho cảnh sát Kiến phá được nhiều vụ án vô cùng nghiêm trọng cùng hành trình tìm cô con gái thất lạc năm xưa và giải thoát cho cô gái khỏi công việc nguy hiểm có thế mang lại cho cô nhiều rắc rối.

Nội dung phim don canh sat so 7 Hoàng Anh Cô (do Tiết Gia Yến đóng) là một người lạc quan, thích giúp đỡ người khác. Cô sống cùng với con gái là Tôn Mẫn Hoa (do Uông Lâm đóng). Anh Cô có quan hệ hàng xóm rất tốt với Vương Tử Tường (do Hứa Thiệu Hùng đóng). Con trai của Tường là Vương Kiếm (do Ngô Khải Hoa đóng) coi Anh Cô như mẹ nuôi. Vì thiếu nợ cờ bạc nên Anh Cô thỉnh thoảng nhận tội thay cho người khác để trừ nợ.

Lần nào cũng ngồi tù vài hôm là ra ngoài. Tuy nhiên, trong một lần buột miệng hứa nhận tội thay người khác, Anh Cô mắc tội giết người và bị xử tử hình. Trước lúc hành hình, Anh Cô cắt đi bím tóc của mình. Cô dặn cai ngục giao cho con gái để làm kỷ niệm. Sau khi chết, hồn của Anh Cô bám vào bím tóc. Tuy nhiên, bím tóc lại bị cất giữ trong phòng vật chứng, nơi có thờ Quan Công, vì thế linh hồn của Anh Cô không thể ra ngoài.

Bộ phim có diễn biến chi tiết ra sao các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x