Đôi Mắt Âm Dương HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lê Hồng Sơn ,

Diễn viên:
Cao Mỹ Kim ,Diễm Hương ,Đức Sơn ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
21,583 views
Đôi Mắt Âm Dương

Nội dung phim: Đôi Mắt Âm Dương Tập Cuối

Phim Đôi Mắt Âm Dương kênh htv7 tập 36 xem phim doi mat am duong tap 37 cuoi trọn bộ 30 tập sẽ lên sóng vào 20h thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 11/8 với điều đặ biệt hấp dẫn đó chính là nữ ca sĩ, diễn viênCao Mỹ Kim sẽ hóa thân thành cặp chị em song sinh có số phận oan trái thuộc 2 tuyến nhân vật trái ngược nhau.

doi mat am duong

Bộ phim đôi mắt âm dương được đánh giá là một bộ phim có nội dung là câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn; trong khi một Cao Mỹ Kim phải hóa thân thành cặp chị em song sinh, một chính diện (bác sĩ Hồng), một phản diện (Nhật Linh – cầm đầu băng Hổ Cáp) với những tình tiết li kì, thậm chí lạ lùng đến mức khó tin về “đôi mắt âm dương” và khả năng nhìn trước sự việc, thì chúng ta cũng sẽ chứng kiến một diện mạo mới của Diễm Hương trong lần đầu tiên tham gia diễn xuất, với vai diễn một sát thủ lạnh lùng (Minh Thùy).

xem phim doi mat am duong

Đức Sơn – thường vào các vai lãnh đạo (nếu vào vai chính diện), hoặc là người đứng đầu một băng đảng (nếu vào vai phản diện) – sẽ làm gì để các nhân vật của mình có được sự khác biệt? Và với vai ông Trùm trong dự án phim mới này, Đức Sơn bằng cách nào có thể lột tả được những hận thù và toan tính hiểm độc?

phim doi mat am duong

Khán giả sẽ tìm được sự đồng tình rằng, với vai ông Trùm, dẫu không phải nhân vật nam chính, thì Đức Sơn vẫn trở thành một điểm nổi bật khiến khán giả không thể bỏ qua khi xem phim.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x