Dính Bẫy Caught in Trap (2014)

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
HD

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Lượt xem:
2,277 views
Dính Bẫy

Nội dung phim: Dính Bẫy HD

Dính Bẫy Mâu thuẫn trong vụ di dời nhà đất ở thôn, Thường Thanh lỡ tay đánh chết nhân viên cưỡng chế phá dỡ, bị cục công an bắt. Người dân trong thôn vô cùng bất mãn, đồng thời tố cáo quan chức cấu kết với nhau, yêu cầu điều tra lại.
Nữ kiểm sát viên Trương Vân tiếp nhận vụ này, phát hiện hồ sơ vụ án rất nhiều mâu thuẫn, cùng với cục trưởng cục chống tham nhũng Cố Trường Phong dần dần tìm ra sự thật.

phim hanh dong dinh bay

Nhưng em ích kỷ, em nhận, rằng em ích kỷ! Em vô lý, em nhận, em quá vô lý khi trong lòng chỉ muốn anh quên hết cô gái kia. Em nghĩ ngợi không đâu, em nhạy cảm thái quá nên cứ lắng lo những điều chỉ khiến anh thở dài và than trách.
Tất cả mọi đứa con gái đều có một nỗi sợ mơ hồ nào đấy về người cũ của người yêu mình, anh có tin không?
Có nói biết bao lời thương nhớ nữa cũng thế mà thôi. Vì cái nỗi ghen tuông kia như đã được cài đặt mặc định rằng ai rồi cũng mắc. Anh giải thích, em gạt đi rồi mình cãi cọ. Anh im lặng, thì em lại nghi ngờ.
Có những ngày bình lặng, yêu thương vẫn cứ thế quấn quýt cạnh nhau. Nhưng thảng hoặc đôi khi, em lại buồn lòng vì trót để mình trôi theo những điều không đáng nghĩ…
Em tin anh, nhưng lắm lúc em chẳng thể tin nổi cuộc sống. Chỉ mong những ghen tuông của em là vô nghĩa, anh vẫn luôn ở đấy, toàn vẹn với riêng em…

Comments

comments

Tag cloud:


x