Đề Thi Đẫm Máu Evil Minds (2015)

Trạng thái:
Tập 23

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Phó Mai ,Trần Nhược Hiền ,Vương Lang Chính ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 23

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
7,367 views
Đề Thi Đẫm Máu

Nội dung phim: Đề Thi Đẫm Máu Tập 23

Đề Thi Đẫm Máu Evil Minds, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ? Những vụ án liên kết với nhau như thế nào ? Khi những mảnh ghép ấy được ghép lại hoàn chỉnh, mọi thứ sẽ sáng tỏ.

Đề Thi Đẫm Máu

Đề Thi Đẫm Máu

Đề Thi Đẫm Máu, Trực giác của người đàn bà không còn trẻ đã mách bảo Hương ông chủ có tình cảm “lạ” với mình, thay cho việc lẩn tránh, Hương càng tiếp cận gần hơn với Tuấn. Như được “bật đèn xanh”, Tuấn tiến sát Hương hơn. Mối tình vụng trộm của hai người bắt đầu nảy nở.

Hương kể cho Tuấn nghe cô đã từng sống với một người chồng chẳng có gì hạnh phúc, anh thường đánh đập Hương, và cuộc hôn nhân đó kết thúc khi cô tròn 20 tuổi. Những giọt nước mắt của “bóng kiều” làm mềm lòng quân tử. Tuấn càng mê đắm, thì Hương càng nhõng nhẻo. Để tránh sự nghi ngờ của vợ, trước mặt vợ, Tuấn và Hương tỏ ra khoảng cách, nhưng chỉ cần có thời gian hay cơ hội là Tuấn lại chăm sóc Hương như tận tay gội đầu, sấy tóc… cho cô.

Đề Thi Đẫm Máu, Tuấn còn chia lịch 2, 4, 6 dành cho vợ; 3,5, 7 dành cho Hương. Tất nhiên những ngày Tuấn đi với Hương anh ta đều nói dối là đi trà đá hoặc cà phê, còn những ngày là lịch hẹn của vợ thì Tuấn bảo vợ rủ Hương đi cho vui. Vợ Tuấn vẫn ngây thơ cho lời chồng nói là hợp lý, bởi tính Hương sôi nổi, có Hương chắc chắn cuộc vui của hai vợ chồng sẽ không buồn tẻ.

Comments

comments

Tag cloud:


x