Đấu Trường Ước Mơ Slam Dance (2017)

Trạng thái:
Tập 5-6

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
March Chutavuth Pattarakhampol ,Pimchanok Leuwisedpaiboon ,Purim Rattanaruangwattana ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 5-6

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Đấu Trường Ước Mơ

Nội dung phim: Đấu Trường Ước Mơ Tập 5-6

Phim Đấu Trường Ước Mơ – Slam Dance 2017 trọn bọ tập 5/6/7/8/9 cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm tuổi trẻ cảu nhà đài Thái Lan với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tài năng như March Chutavuth Pattarakhampol, Pimchanok Leuwisedpaiboon, Purim Rattanaruangwattana… Nếu được hỏi rằng điều đau đớn nhất trong tình yêu là gì, có người sẽ cho rằng là khi yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau. Là không yêu nhưng bản thân lại ngộ nhận, hoặc là yêu đơn phương mà mãi mãi không dám tỏ tình…

Nội dung phim dau truong uoc mo hưng suy cho cùng, thứ không có được thì mãi không phải là của mình, có mất cũng không đáng tiếc. Chỉ đáng tiếc nhất là thứ đã từng của mình, thuộc về mình, mà bản thân lại không có khả năng níu giữ. Chúng tôi đều tin tưởng vào tình yêu của đối phương, tin tưởng đến nỗi chẳng bao giờ có một chút nghi ngờ. Nhưng chỉ duy nhất một lần, xích mích với nhau một chuyện bé cỏn con, chẳng hiểu vì sao mà hai đứa lại lặng lẽ quay đầu về những phía không nhau. Chỉ biết rằng, về sau này nghĩ lại, đúng là chúng tôi đã từng rất yêu nhau đấy! Vì tôi bất chợt thèm một món ăn mà anh ấy phi xe từ cơ quan anh ấy sang chỗ tôi làm. Vì tôi sợ sấm mà gọi điện nói chuyện thâu đêm với tôi mặc dù sáng hôm sau phải đi làm sớm. Vì tôi không thích ăn hành mà trót gọi một bát miến trộn có lẫn hành bèn lọ mọ gắp bỏ từng cọng ra cho tôi… Anh ấy đã từng vì tôi như thế, chỉ trách tôi không biết trân trọng người ở bên mình.

Anh ấy là thanh xuân của tôi, là người mà tôi nhắn hàng vạn tin nhắn mà chẳng bao giờ nỡ xóa đi dù điện thoại báo đầy. Anh ấy là người cho tôi nuôi giấc mộng đoàn viên dù hai đứa cách nhau nửa quả địa cầu. Nhưng cũng chính là anh ấy cho tôi biết, thanh xuân dù đẹp cũng trôi qua rất mau, mộng mơ dù lớn cũng không thể thành hiện thực.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x