Đầu Bếp Của Thủ Tướng Gu Ra Me (2016)

Trạng thái:
Tập 8-9

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Jota Tsunehiro ,Takashi Komatsu ,

Diễn viên:
Asuka Sakurai ,Haruki Kiyosawa ,Kurumi Ichiki ,Seiji Koga ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 8-9

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
4,591 views
Đầu Bếp Của Thủ Tướng

Nội dung phim: Đầu Bếp Của Thủ Tướng Tập 8-9

Xem Phim Đầu Bếp Của Thủ Tường – Gu Ra Me trọn bộ 12 tập 8 tập 9/10/11/12  là bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm Nhật Bản có nội dung được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng nói về Thủ tướng Ichiro Ato (Fumiyo Kohinata) và Thư ký điều hành Dau Bep Cua Thu Tuong Chính phủ Seiji Koga (Kenichi Takito) quyết định thuê một đầu bếp cho cư trú của thủ tướng lần đầu tiên trong 70 năm.

dau bep cua thu tuong

Bởi vì một sự cố, Seiji Kurumi Ichiki đáp ứng và phát hiện ra mình có một tài năng tự nhiên để nấu ăn. Seiji hỏi anh ta là một đầu bếp cho Thủ tướng. Sau một chút do dự, Kurumi Ichiki nói có. Cô bắt đầu làm việc tại nơi cư trú của Thủ tướng, nhưng cô chiến đấu trong một môi trường thù địch với bếp trưởng và cấp dưới của mình tại nhà hàng của nơi cư trú chính thức của Thủ tướng.

Kurumi Ichiki (Ayame Gouriki) là 25 tuổi. Khi còn trẻ, ông sang Pháp. Bây giờ, sau khi cô trở về Nhật Bản, ông làm việc như một nữ hầu bàn trong nhà hàng cao cấp truyền thống (ryotei). Cô ấy có tài năng với bếp. Phim bắt đầu được lên sóng từ ngày 22/7 vào lúc 23h15 thứ sáu hàng tuần các bạn chú ý đón xem Dau Bep Cua Thu Tuong nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x