Đảo Của Dân Ngụ Cư Dao Cua Dan Ngu Cu (2017)

Trạng thái:
Full HD

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Full HD

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
0 views
Đảo Của Dân Ngụ Cư

Nội dung phim: Đảo Của Dân Ngụ Cư Full HD

Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư kịch bản đó đã từng nằm trong kế hoạch sản xuất phim, trong đó vai nữ chính giao cho Hồng Ánh. Nhưng vì nhiều lý do nó đã không được thực hiện. 10 năm sau, Hồng Ánh quyết định đưa kịch bản này lên màn ảnh, nhưng lần này chị giữ vai trò đạo diễn. Bộ phim dao cua dan ngu cu có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc, NSƯT Ngọc Hiệp.

Cả Ngọc Thanh Tâm và Hồng Phước đều cảm ơn nữ đạo diễn Hồng Ánh vì đã tin tưởng chọn họ, những người có ít kinh nghiệm diễn xuất vào bộ phim đầu tay của mình. Diễn viên Nhan Phúc Vinh thì kêu gọi khán giả tới xem phim với lời đảm bảo “Đảo của dân ngụ cư còn nóng hơn cả nhiệt độ Hà Nội mấy ngày này”. Năm 2013 Hồng Ánh lần đầu tiên thử sức với vai trò nhà sản xuất và cho ra mắt bộ phim Đường đua. Tới năm 2016, chị quyết định tự mình đạo diễn bộ phim đầu tay Đảo của dân ngụ cư , kịch bản do nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến từ nhiều năm trước.

Đảo của dân ngụ cư trước khi ra rạp đã kịp “bỏ túi” 3 giải thưởng của LHP Quốc tế AIFAA 2017: Giải Phim hay nhất, Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước), Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng). Việc có được giải thưởng quốc tế cũng là một lợi thế cho việc phát hành phim trong nước.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x