Danh Vọng Phù Hoa Kênh THVL1 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trương Dũng ,

Diễn viên:
Huy Cường ,Khương Thịnh ,NSUT Minh Hạnh ,Quang Tuấn ,Thanh Hiền ,Tuyết Thu ,Vân Trang ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD Trọn bộ

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
47,638 views
Danh Vọng Phù Hoa

Nội dung phim: Danh Vọng Phù Hoa Tập Cuối

Xem phim Danh Vọng Phù Hoa tập 38 tập 39 cuối kênh THVL1 trọn bộ phim tâm lý tình cảm Việt Nam năm 2016, với sự tham gia gốp mặt của NSUT Minh Hạnh,Tuyết Thu,Khương Thịnh,Quang Tuấn,Vân Trang, Thanh Hiền,Huy Cường. Những người đầy kinh nghiệm trong việc chọn đề tài phim danh vong phu hoa. Một bộ phim tâm đắt của đạo diễn tài ba phong lưu và lỗi lạc với cái tên Trương Dũng quá quen thuộc với những người yêu mến dòng phim nhẹ nhàng và gây cấn.

danh vong phu hoa

Phim Danh Vong Phu Hoa ai đó đã từng nói, chúng ta chỉ là những kẻ tinh si nơi xứ người hoa lệ, yêu là chi để rồi một người đau, một người đợi, một người chờ. Và dường như em cũng bắt đầu thấy mình cũng dần dà trở thành một phần của chúng ta đó rồi. Em những tưởng, là thời gian sẽ xóa nhòa đi tình yêu với anh trong con tim này, nhưng sao nó khó quá vậy, tình yêu em dành cho anh, vẫn đong đầy như thuở.

danh vong phu hoa

Danh Vong Phu Hoa ai đó đã từng nói, chúng ta chỉ là những kẻ tinh si nơi xứ người hoa lệ, yêu là chi để rồi một người đau, một người đợi, một người chờ. Và dường như em cũng bắt đầu thấy mình cũng dần dà trở thành một phần của chúng ta đó rồi. Em những tưởng, là thời gian sẽ xóa nhòa đi tình yêu với anh trong con tim này, nhưng sao nó khó quá vậy, tình yêu em dành cho anh, vẫn đong đầy như thuở nào, chỉ là, giờ, ta chỉ đang ở lưng chừng hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x