Đại Binh Tiểu Tướng VTV2 (2015)

Trạng thái:
Tập 32

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Đường Hội ,Lương Đại Duy ,Thang CHấn Nghiệp ,Tiểu Thẩm Dương ,Vạn Ni Ấn ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 32

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang

Lượt xem:
16,978 views
Đại Binh Tiểu Tướng

Nội dung phim: Đại Binh Tiểu Tướng Tập 32

Đại Binh Tiểu Tướng 36 Tập Cuối Kênh VTV2 Xem Phim Trung Quốc 2015, một bộ phim khắc họa lòng mưa toan muốn chiếm đất của dân của bọn trung quốc, phim sẽ là cái nhìn toàn cảnh về lịch sữ chiến tranh trung hoa.

phim dai binh tieu tuong vtv2

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 9 năm, trước khi cưới chúng tôi cũng có hơn 1 năm yêu đương, tìm hiểu. Ngày còn yêu nhau, tôi đi công tác xa, thi thoảng mới về, vợ tôi cũng khá xinh đẹp, nên cũng có vài người đàn ông tán tỉnh, nhưng cô ấy vẫn chung thủy, và yêu tôi. Chính vì thế khi cưới nhau, tôi tin tưởng tuyệt đối ở vợ mình, chẳng bao giờ nghĩ cô ấy có thể phản bội mình để ngủ với một thằng đàn ông nào khác.

Vợ tôi là công chức nhà nước, hàng ngày đi làm về rất đúng giờ. Cô ấy cũng dành thời gian chăm sóc chồng, con rất chu đáo. Mỗi cuối tuần, cô ấy đều cải thiện món ăn cho bố con chúng tôi. Cô ấy luôn miệng nói với tôi rằng, cả đời mình chỉ biết có mỗi một người đàn ông là chồng, ngoài ra chẳng có ai, nhìn cái cách cô ấy chăm sóc tôi và các con, cái cách cô ấy thể hiện và đối xử với tôi và những người thân của tôi, chẳng bao giờ tôi dám nghĩ là cô ấy ngoại tình.

xem phim dai binh tieu tuong vtv2

Vậy mà vào một ngày, tôi thấy cô ấy nhận được điện thoại từ số của một người phụ nữ. Bình thường cô ấy đứng trước mặt tôi để nghe điện thoại, nhưng hôm đó cô ấy lại không dám nghe trước mặt tôi mà chạy sang phòng khác.

Từ khi quyết định chia tay, tôi như trút đi được gánh nặng trong lòng, không còn phải nghĩ đến người phụ nữ ấy nữa, cũng không còn phải lo sợ đến một ngày người ta lại phản bội mình. Nhưng chỉ thương cho hai đứa con, chỉ vì bố mẹ bỏ nhau mà chúng phải chịu thiệt thòi so với các bạn

Vương

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x