Đặc Vụ Macao Kênh HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Nhâm Minh Hiền ,

Diễn viên:
Diệu Hiền ,Đức Sơn ,Lâm Minh Thắng ,Linh Tý ,Mai Huỳnh ,Mỹ Dung ,Nhan Phúc Vinh ,Thanh Trúc ,Trương Thế Vinh ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD Trọn bộ

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
114,897 views
Đặc Vụ Macao

Nội dung phim: Đặc Vụ Macao Tập Cuối

Xem Phim Đặc Vụ Ở Ma Cao tập cuối htv7 xem phim dac vu ma cao tap cuoi phim hình sự; tâm lý xã hội đề cao cai trò và nhiệm vụ của những con người âm thầm bảo vệ sự bình yên của người dân mà không mang đến những tán dương, những phần thưởng mà đơn gỉản họ chỉ muốn sống đúng với bản chất con người và bản chất công việc của họ. Đây không chỉ được gọi là nhiệm vụ bởi nó cao cả hơn nhiều; công việc của họ là một đặc vụ cao cả và quan trọng đối với một đất nước. Các bạn cùng chờ đón bộ phim dac vu o macao này nhé.

phim dac vu o macao

Mẹ tự hào về điều đó lắm! Bố mẹ ngày càng già yếu, mọi chuyện trong nhà một mình chị lo lắng quán xuyến. Chào tạm biệt thành phố nhộn nhịp, ồn ào nhiều lúc khiến người ta khó thở, nó trở về xứ “nẫu” thân yêu với những cơn mưa xối xả kéo trôi những giọt bụi còn vương trên lá và cả xóm nhỏ thân thương. Nghe tiếng lụ khụ đầu dây, gió mùa trở mạnh, ông ốm đau, nước mắt nó cứ nghẹn ngào rơi xuống. Nghe ông “ừ” mệt nhọc, xen với giọng mỏ mệt, nó nhanh chóng cúp máy. Con cũng đã từng tủi thân khi hoàn cảnh nhà mình không được như nhà người ta.

Một ngôi nhà chẳng có gì quý giá, có chăng là chiếc tivi cũ mòn theo năm tháng. Con trách rằng tại sao mỗi buổi sáng mẹ chỉ cho con vài đồng tiêu vặt mà không phải hàng chục ngàn như con nhà người ta. Con trách rằng sao mẹ cứ đèo con trên chiếc xe đạp cũ xì, kêu còng cọc mỗi buổi đến trường mà không phải là những chiếc xe mới. Nhiều lúc con cứ nghĩ rằng con là đứa con bất hạnh nhất trên cõi đời này. Nó sợ, nó nghẹn lời, sợ ông đau lòng. Tôi nâng niu những món quà của chị như một góc kỷ niệm. Mỗi dịp để khoe chúng, đôi mắt tôi lại sáng ngời, miệng cười hớn hở như chúng là một điều gì hạnh phúc lắm. Tôi được mẹ dắt đến đây vào một buổi chiều êm ả, nền trời xanh trong ánh lên màu hồng nhạt của buổi hoàng hôn mới chớm.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x