Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Dac Cong Hoang Phi So Kieu (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
6,088 views
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Nội dung phim: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập Cuối

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều trọn bộ vietsub phim cổ trang Trung Quốc tập cuối dac cong hoang phi so kieu chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Phim xoay quanh câu chuyện về một nữ đặc công tài sắc vẹn toàn, sau khi gặp tai nạn đã xuyên không về thời cổ đại. Nhân vật chính của phim dac cong hoang phi so kieu là Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) – quân sư tài giỏi, xinh đẹp của quân tình số 11 thuộc Cục bảo an. Công việc chính của Sở Kiều là thu thập tình báo, sắp xếp kế hoạch, bố trí người ám sát các nhân vật chủ chốt của thế lực đối địch.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều bị tai nạn rồi qua đời. Tiếp đến, Sở Kiều xuyên không trở về quá khứ, trở thành tiểu thư của một gia đình nhà quan. Không may cho Sở Kiều, gia đình nàng gặp tai họa, bị người xung quanh hắt hủi, ghẻ lạnh. Với võ công cao cường và trí thông minh tuyệt đỉnh, Sở Kiều đã từng bước thay đổi cuộc đời mình. Nàng biến những thứ không thể thành có thể và trở nên nổi tiếng trong thiên hạ. Trên bước đường tranh đấu, nàng gặp Phiên Vương (Lâm Canh Tân) – một người đàn ông lạnh lùng, tài hoa, ấp ủ giấc mơ hùng bá thiên hạ.

Sau nhiều lần gặp gỡ, Phiên Vương – Sở Kiều đã nảy sinh tình cảm với nhau, tuy nhiên giữa họ vẫn có khoảng cách đó là sự khác biệt lớn về tính cách. Sở Kiều Truyện có độ dài 45 tập, dự kiến khai máy trong tháng 4/2016. Kịch bản phim đã được chuẩn bị trong 4 năm, ban đầu vai nam chính nhắm cho Hoắc Kiến Hoa, tuy nhiên vì tài tử này đang vướng lịch tham gia 1 số dự án truyền hình, điện ảnh khác nên Lâm Canh Tân được gọi vào thay thế. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x