Cười Lên Vợ Ơi Kênh HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trần Toàn ,

Diễn viên:
Ái Châu ,Âu Thành Cát ,Hạ Anh ,Huỳnh Đông ,Kiều Linh ,Lý Bình ,Mai Sơn ,Tăng Huỳnh Như ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hài Hước

Lượt xem:
20,327 views
Cười Lên Vợ Ơi

Nội dung phim: Cười Lên Vợ Ơi Tập Cuối

Phim Cười Lên Vợ Ơi tập 68 cuối kênh htv7 trọn bộ kể lại những tình huống hài hước xảy ra hàng ngày của hai gia đình đối diện nhau trong một con hẻm nhỏ của Sài Gòn. Một nhà có hai con trai trong khi nhà đối diện chỉ có hai con gái. Sự “thiếu hụt” ở nhà này lại là sự “dư dả” của nhà kia, kết hợp với sở thích kỳ quặc của hai ông chủ tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Nội dung phim cuoi len vo oi Đối diện nhà Hoàng Anh, Hoàng Yến là nhà hai anh em của Rô, Phi, bằng tuổi với hai cô gái. Ông bố của hai chàng trai mê câu cá và ngồi ngắm cá hàng trong hồ giờ liền mà không biết chán. Ông là một người yêu cá một cách cực đoan đến nỗi không bao giờ ăn cá cũng như sát sanh cá, biệt danh của ông là “Chú Cá”, tên thật là Quốc Huy. Lúc đặt tên cho hai đứa con trai, ông muốn lấy tên các loài cá đặt cho con mình nhưng tìm mãi chẳng thấy có cái tên cá nào đẹp thích hợp cho con trai ngoài hai tên Rô và Phi.

Hai chị em Yến, Anh và anh em Rô, Phi chơi thân với nhau từ nhỏ, như những người anh em ruột thịt và không ai có thể nghĩ rằng sẽ có chuyện tình yêu xảy ra giữa họ. Hoàng Yến và Quốc Rô học cùng lớp nhưng Hoàng Yến thi đậu Đại Học, còn Quốc Rô thì thi rớt với điểm số vô cùng thấp.

Bên cạnh đó, những câu chuyện hài của các ông bố, bà mẹ, cặp đôi oan gia ngõ hẹp cô Hai Hậu và chú Ba cũng tạo nên nhiều tình huống hài khó đỡ trong bộ phim. Ông Dũng và bà Lan suốt ngày cãi vã nhau vì mấy con chim và cái tính lo chuyện bao đồng của ông Dũng. Còn Huy và bà Trúc thì thường cãi nhau vì cá, vì ông Huy là một người không ăn cá nên ông không cho quán đặc sản miền trung của ông bán cá, làm cho quán ăn của ông có đôi lúc bị ế khách, bữa ăn nào có cá là ông sẽ lấy chén múc cơm ăn riêng. Hai vợ chồng hay mâu thuẫn còn vì cái tính nguyên tắc, gia trưởng của ông Huy và cái tật nói nhanh, nói nhiều của bà Trúc. Còn cô Hai Hậu và chú Ba tưởng chừng như là mặt trăng và mặt trời, bà cô thì quá trưởng thành, suy nghĩ chính chắn, lo toan mọi thứ, tiết kiệm quá mức, còn ông chú thì lớn rồi mà như con nít, ham chơi, điệu đà, chải chuốt và thích xịt nước hoa, trong khi bà cô thì dị ứng với nước hoa, nhưng cuối cùng hai người lại trở thành một cặp đôi “hoàn cảnh”.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x