Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Kênh VTVcab5 (2016)

Trạng thái:
Tập 39-40

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
VTVcab5 ,

Diễn viên:
VTVcab5 ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 39-40

Chất lượng:
Lồng tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
431,900 views
Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Nội dung phim: Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Tập 39-40

Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 39 phần 4 vtvcab5 trọn bộ 800 cuoc chien nhung nang dau tập 40 phim Ấn độ năm 2016, với nội dung bắt đầu từ câu chuyện của 2 cô con gái nhà Bharadwaaj và Dwivedi đó là Simar và Roli, nhưng họ có ông bố rất là khó tính amnala Dwivedi ông luôn theo sát các con của mình đặc biệt là không cho bọn nhỏ xem ti vi vì sợ chúng bắt chước theo thế giới trên mạng, thậm chí ông đã khóa chúng lại để con của mình không được xem, nhưng Roli đã lén lấy được chìa khóa và theo dõi hằng ngày

cuộc chiến những nàng dâu

Cuoc Chien Nhung Nang Dau chỉ là ông không hề biết từ lâu cô con gái út Roli đã lấy trộn chiếc chìa khóa của cha để thỏa mãn sự tò mò của mình mỗi khi cha vắng nhà. Simar sinh ra đã mang trong mình niềm đam mê và tài năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn mong muốn được thể hiện mình trước đám đông. Thế nhưng với gia đình cô, thì việc sớm tìm cho cô một tấm chồng thật tốt mới là ưu tiên hàng đầu. Chính lúc này, nhà Bharadwaaj tìm đến gặp Jamala để hỏi cưới Simar cho cậu con trưởng Prem. Simar và Prem đã nảy sinh tình cảm từ lần gặp đầu tiên gặp mặt, và cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.

Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu vì muốn chị mình là Simar được biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế, nên ngay đúng ngày cưới của Simar, Roli đã đứng ra đóng vai cô dâu thế chị mình. Tưởng mọi thứ đơn giản & dừng lại ở đó, nhưng sau sự dối trá đó kéo theo một hậu quả vô cùng nghiêm trọng, bắt nguồn cho tất cả những khó khăn trong cuộc sống làm dâu sau này.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x