Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 Game of Thrones Season 5 (2015)

Trạng thái:
Tập 7

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 7

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng

Lượt xem:
11,410 views
Cuộc Chiến Ngai Vàng 5

Nội dung phim: Cuộc Chiến Ngai Vàng 5 Tập 7

Bộ phim khoa học, viễn tưởng Mỹ Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng phần 5 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 của đạo diễn Neil Marshall, Alex Graves, Alik Sakharov có thời lượng 10 tập với sự tham gia của các diễn viên Peter Dinklage, Nikolaj Coster-Waldau, Lena Headey, Emilia Clarke, Kit Harington, Aidan Gillen…Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Cuộc Chiến Ngai Vàng phần 5 trên binphim.com nhé.

cuộc chiến ngai vàng 5

Nội dung phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 Phần đầu của series phim truyền hình Cuộc chiến ngai vàng – Game of Thrones khởi chiếu trên kênh HBO vào 17 tháng 4, 2011, và kết thúc vào 19 tháng 6, 2011, thời gian chiếu vào 9:00 tối các ngày chủ nhật tại Hoa Kỳ. bao gồm 10 tập, mỗi tập thời gian khoảng 55 phút. Cuộc chiến ngai vàng – Game of Thrones dựa trên tiểu thuyết Cuộc chiến ngai vàng – A Game of Thrones, phần mở đầu cho series tiểu thuyết Bài ca của Lửa và Băng – A Song of Ice and Fire series viết bởi nhà văn George R. R. Martin. Câu chuyện đưa ta đến với một thế giới hư cấu, tại đây lục địa chính được gọi là Westeros (và một phần lục địa khác ở phía Đông bí ẩn được gọi là Essos).[5] Bắt đầu bằng việc Người đứng đầu nhà Stark – House Stark, Lãnh chúaEddard “Ned” Stark (Sean Bean) bị kéo vào kế hoạch chống lại vuaRobert Baratheon Khi “Cánh tay phải của Vua” (Cố vấn cao cấp của nhà Vua – Tương tự như Tể tướng) Jon Arryn chết một cái bí ẩn.

phim cuoc chien ngai vang 5

Phim bắt đầu Khi Ned Stark (Sean Bean) chấp nhận thành cố vấn cao cấp (được gọi là: “Cánh tay phải của Vua” – Hand of the King) cho Vua Robert Baratheon (Mark Addy). Ned và phu nhân của ông là Catelyn (Michelle Fairley) nhận được là thư của chị gái Catelyn là Lysa (Kate Dickie) cho rằng chính Nhà Lannister – gia tộc của Cersei (Hoàng Hậu – vợ Vua Robert Baratheon) liên quan đến cái chết của tiền nhiệm “Cánh tay phải của Vua” – Jon Arryn. Ned phải đến phương Nam để giúp đứa Vua và tìm ra hung thủ ghết Jon Arryn (John Standing), trong khi phải cố gắng bảo vệ gia đình mình trước nhà Lannisters. Trong khi có gắng tìm ra nguyên nhân đằng sau cái chết của Jon Arryn Ned phát hiện ra bí mật xấu xa nhà Lannisters và cái chết Arryn khi cố gắng phơi bày bí mật.

Trong lúc đó, ở phía bên kia của biển Narrow tại lục địa Essos, trong khi lưu đày Viserys Targaryen (Harry Lloyd), con trai của vị Vua trước kia đã bị truất ngôi, tin rằng hắn vẫn là người thừa hưởng ngai vàng hợp pháp. He bắt em gái Daenerys Targaryen (Emilia Clarke), whom he has psychologically and physically abused for years, kết hôn với Khan hãn của các chiến binh Dothraki, Khal Drogo (Jason Momoa), để đổi lại lấy quân đội trở về Westeros và lấy lại ngai vàng. Tuy nhiên, Daenerys nảy nở tình yêu với Drogo và phát hiện sức mạnh tinh thần as the Khaleesi of the tribe mean Viserys’ plans go unexpectedly and powerfully awry Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 Trọn bộ.

phim cuoc chien ngai vang phan 5 tron bo

Ở phía bắc nơi có bức tường vĩ đại – the Wall, Đứa con ngoài giá thú của Ned là Jon Snow đã tham gia hội “tuần tra đêm” – the Night’s Watch, hội những người anh em đã thề canh giữ bức tường vĩ đại chia cắt bảy vương quốc với mối nguy hiểm bên ngoài. Nhưng vẫn còn thế lực cổ xưa đe dạo vùng đất.

Phần 5 tiếp tục câu truyện về 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau.

Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc…

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 Full Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 5 trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x