Cuộc Chiến Gia Tộc Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 232-233

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lalit Mohan ,

Diễn viên:
Kunal Jaisingh ,Leenesh Mattoo ,Nakuul Mehta ,Neha Lakshmi Lyer…. ,Surbhi Chandana ,Vrushika Mehta ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 232-233

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
68,047 views
Cuộc Chiến Gia Tộc

Nội dung phim: Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 232-233

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc tập 232 – kênh vtv3 xem phim cuoc chien gia toc  ấn độ tập 233 cuối trọn bộ là bộ phim tâm lý Ấn Độ tác phẩm được kỳ vọng nhất năm 2016 của hãng phim nổi tiếng Ấn Độ “Four lions” với sự tham gia của các diễn viên Nakuul Mehta, Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Vrushika Mehta, Surbhi Chandana, Neha Lakshmi Lyer….Ngay trong tuần đầu tiên phát sóng (từ ngày 27/6/2016), phim đã nằm trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên các kênh truyền hình được yêu thích tại Ấn Độ, trong đó có kênh Starplus, kênh truyền hình lớn nhất với số lượng khán giả nhiều nhất tại Ấn Độ.

365 tập phim của “Cuộc chiến gia tộc” xoay quanh cuộc chiến ngầm trong nội bộ gia tộc Oberoi (một trong những gia tộc giàu có và uy quyền bậc nhất Ấn Độ) để tranh giành ngôi vị thừa kế giữa Tej và Shakti. Tej và Shakti là những người điều hành công việc kinh doanh của gia tộc Oberoi. Cả hai đều tham vọng muốn con trai của mình là người thừa kế duy nhất của gia tộc.

Lần lượt qua từng tập phim, khán giả có dịp khám phá nhiều điều bất ngờ thú vị trong cuộc sống, tình yêu và ý chí của ba chàng trai trụ cột trong gia tộc Oberoi: Shivaay, Omkara và Rudra. Dù tính cách đối lập nhau, dù bố mẹ họ luôn tìm cách để chia rẽ nhưng cả ba chàng trai này luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, trở thành một bộ ba không thể tách rời.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x