Cuộc Chiến Gia Tài Kênh Let's Việt (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Keerati Mahapreukpong (Gybsy)… ,Nitidon Pomsuwan ,Pantila Win Pansirithanachote ,Phutanate Hongmanop ,Sopidnapa Chumpanee ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
7,055 views
Cuộc Chiến Gia Tài

Nội dung phim: Cuộc Chiến Gia Tài Tập Cuối

Phim Cuộc Chiến Gia Tài tập 23 | phim thai lan cuoc chien gia tai tap 24 cuoi tron bo xoay quanh câu quá trình tranh dành tài sản thừa kế của cô gái Orrathai với người em trai cùng cha khác mẹ. Cuộc sống đầy đủ khiến Orrathai trở thành người có tính cách khó ưa khi cô lúc nào cũng tự cao rằng gia đình mình có điều kiện và vô cùng ích kỷ trong cả suy nghĩ lẫn tính cách.

cuoc chien gia tai

Không lâu sau khi mẹ ruột qua đời, ông Siwa – bố của Orrathai bỗng nảy sinh tình cảm với cô giúp việc Apai. Thế nhưng, mọi chuyện đã chẳng diễn ra suôn sẻ như ý muốn khi Orrathai kịch liệt phản đối, ngăn cản ông Siwa đến với người vợ kế có địa vị thấp hèn. Thậm chí, mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ từ lúc Apai sinh con trai cho ông Siwa, bởi Orrathai lo sợ mất quyền thừa kế. Lòng tham và sự đố kị vẫn luôn cuộn trào trong lòng, một hôm, nhân dịp ông Siwa đi vắng Orrathai đe dọa Apai sẽ giết chết con trai bà. Quá lo sợ trước sự hung hãn của con chồng, Apai đành lòng rời khỏi nhà mà không để lại bất kỳ lời nhắn nào cho ông Siwa.
Phim Cuoc Chien Gia Tai có diễn biến tiếp theo như thế nào các bạn cùng xem phim để biết thêm chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x