Cộng Sự Kênh SCTV9 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Văn Vĩ Hồng ,

Diễn viên:
Âu Thoại Vĩ ,Bào Khởi Tịnh ,Diêu Tử Linh ,Hồ Định Hân ,Lương Liệt Duy ,Ngao Gia Niên ,Ngô Gia Lạc ,Trần Sơn Thông ,Trần Triển Bằng ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
0 views
Cộng Sự

Nội dung phim: Cộng Sự Tập Cuối

Phim Cộng Sự – Kênh SCTV9 thuyết minh HD tập cuối Cao Tử Kiệt (do Trần Triển Bằng đóng) sống cùng dì tại Đài Loan. Đột nhiên, một nhóm sát thủ xuất hiện tập kích anh. Tử Kiệt may mắn được cô gái võ nghệ cao cường Nguyễn Thanh Hân (do Hồ Định Hân đóng) cứu sống. Tuy nhiên, dì của anh lại bị mất mạng. Để tìm ra hung thủ, Tử Kiệt quyết định về Hong Kong điều tra.

phim cong su tap cuoi

cong su sctv9

Được bạn thân Đới Hoa Quán (do Lương Liệt Duy đóng) giúp đỡ, Tử Kiệt phát hiện ra cái chết của dì liên quan đến Lệnh Hùng (do Bào Khởi Tịnh đóng). Lệnh Hùng là người đứng đầu nhiều tập đoàn có thế lực. Một quyết định của bà có thể ảnh hưởng tới cốt lõi kinh tế dân sinh xã hội. Lệnh Hùng có con trai nuôi là Lệnh Thiên Hữu (do Trần Sơn Thông đóng) và bạn gái anh – Vi Dĩ Du (do Diêu Tử Linh đóng) làm quân sư, vệ sĩ là Thanh Hân. Sự xuất hiện của Tử Kiệt làm cho mối quan hệ giữa mọi người bị xáo trộn rất lớn.

Tất cả các tập đoàn có liên hệ lợi ích mật thiết với Lệnh Hùng đang đợi thời cơ ra tay, sinh mạng của bà ta rất nguy hiểm. Thanh Hân và Tử Kiệt liên thủ phản đòn từng người một nhằm bảo vệ Lệnh Hùng. Trong trận chiến khốc liệt này, mọi người từ bỏ tất cả nghi kỵ và thù hận. Bằng sức mạnh của tình người, cộng sự chính nghĩa cuối cùng đã đánh bại thế giới bạo lực.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x