Con Gái Của Mẹ Kế Kênh HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập 47-48

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
HTV7 ,

Diễn viên:
HTV7 ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 47-48

Chất lượng:
Lồng tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
27,337 views
Con Gái Của Mẹ Kế

Nội dung phim: Con Gái Của Mẹ Kế Tập 47-48

Xem Phim Con Gái Của Mẹ Kế tập cuối kênh HTV7 phim truyện Trung Quốc năm 2016, em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn mong người cũ “chân cứng đá mềm” trên mỗi bước đường đi qua. Em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn mong người cũ “chân cứng đá mềm” trên mỗi bước đường đi qua.

con gái của mẹ kế

Em đang cố tìm kiếm niềm đau còn xót lại hay chính em lại đang xát muối vào vết thương lòng? Viết về người cũ vào giữa độ đông sang đủ để thấy người cũ vẫn ấm áp nhường nào với em.

Em không sầu thảm, bi lụy khi nhớ về người cũ nhưng đâu đó trong ánh mắt vẫn long lanh hễ vô tình gặp khiến em tan chảy. Mỗi bước đường em qua không còn người cũ nữa nhưng dường như mỗi khi em lỡ nhịp thì bóng dáng người cũ lại làm em thổn thức. Ta đã bên nhau bao nhiêu mùa đông lạnh giá, cùng vượt qua bao sóng gió để khi nhìn lại chưa bao giờ em cảm thấy đơn côi rồi xem phim Con Gái Của Mẹ Kế.

Hôm nay cho em được nói: Em nhớ người cũ! Một nỗi nhớ vô hình, nỗi nhớ ấy không hiện hữu hàng ngày nhưng vô tình em cứ chạm vào ký ức. Có lẽ cái lạnh giá của mùa đông khiến con người ta cảm nhận được yêu thương nhiều hơn, mà em cứ tham lam muốn chạm tay vào kỷ niệm hôm nào. Biết rằng quá khứ ấy giờ là một khung trời yêu đã đổ vỡ, người cũ cũng chọn cho mình bến đỗ cuộc đời vậy mà sao em cứ thấy lòng trống rỗng, cố thu mình trong chăn mà em thấy cái lạnh đang thấm dần vào da thịt, bàn tay vô tình lạc mất một bàn tay phim Con Gái Của Mẹ Kế.

Yêu thương đã đi qua, trái tim như lỗi nhịp, mọi thứ trở nên dần chai sạn, em không cố để quên người cũ, đã cất lại thành kỷ niệm trong tim vậy mà mỗi khi đối diện với lòng mình nỗi buồn cứ cay cay nơi khóe mi. Em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn mong người cũ “chân cứng đá mềm” trên mỗi bước đường đi qua. Hạnh phúc nhé người cũ ơi!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x