Cô Phương Bất Tự Thưởng Co Phuong Bat Tu Thuong (2017)

Trạng thái:
Tập 3+4

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Angelababy ,Can Đình Đình ,Chung Hán Lương ,Kỳ Hàng ,Mạch Địch Na ,Nguỵ Bính Hoa ,Tôn Nghệ Châu ,Trâu Dương ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 3+4

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
9,654 views
Cô Phương Bất Tự Thưởng

Nội dung phim: Cô Phương Bất Tự Thưởng Tập 3+4

Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng trọn bộ tập 3 tập 4-5-6-7-8-9 cuối được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng. Bộ phim đã khai máy vào tháng 4/2016 và kết thúc ghi hình trong tháng 9/2016. Cô phương bất tự thưởng do Trương Vĩnh Sâm (Như sương như mưa lại như gió, Kinh hoa yên vân) làm biên kịch. Cô phương bất tự thưởng bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh.

Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình… Chung Hán Lương vào vai em trai Tấn quốc vương – Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp. Nhân vật được miêu tả có kinh nghiệm chinh chiến, công thần bậc nhất triều đình. Mối tình giữa anh và thị nữ họ Bạch chênh lệch về giai cấp và mối thù dân tộc.

Khoảnh khắc trở thành vợ chồng của Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Can Đình Đình vào vai Diệu Thiên công chúa của vương phủ Tần. Cô yêu An vương Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) chỉ sau một lần gặp gỡ. Nhưng đây cũng là sai lầm lớn nhất trong đời Diệu Thiên. Vì An vương, cô nhiều lần bị lợi dụng. Kết cục, cô chết khi mang thai trong tay chồng. Cặp đôi này được dự đoán “hot” không kém Angelababy – Chung Hán Lương. Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng. Phim với độ dài 62 tập, do đạo diễn Cúc Giác Lượng thực hiện ra mắt tháng 1/2017 trên sóng đài Hồ Nam.

Chúc các bạn xem phim co phuong bat tu thuong vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x