Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Game Maya (2017)

Trạng thái:
Tập 18-19

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Put Puttichai ,Warattaya Nilkuha (Jui) ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 18-19

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
3,224 views
Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Nội dung phim: Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Tập 18-19

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao tập 18/19 cuối hd là bộ phim tâm lý Thái Lan với sự tham gia góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng điện ảnh nước này như Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui)… Nội dung phim chuyen chang ve si va nang sieu sao Akara biết cảnh sát đã phát hiện ra những thùng ma túy đó nên ông ta cố gắng bằng mọi cách phải làm cho Gawin kết hôn với Pimdao chỉ vì muốn lợi dụng Pimdao làm lá chắn, bảo vệ ông ta, làm Prapas không lộ bí mật về mình. Nhưng Prapas từ chối..Akara giận dữ, quyết định gửi người tới làm hại Prapas. Sau đó Akara để Gawin đi tìm những chứng cứ mà Peapas có được. Nhưng Gawin không thể tìm nổi một phần của những chứng cứ đó.

chuyen chang ve si va nang sieu sao
Sau khi Peapas chết, Pimdao luôn phải đối mặt với nhiều rắc rối đối với những người lạ mặt và luôn phải gặp những nguy hiểm nên Prim (Aum Apasiriquản lí riêng của Pim đã gửi cô ấy tới trường 1 khóa nghệ thuật cần thiết mang tên “Bodywork” mà Gun đầu tư với Wit (Mouse Natcha), Jett (Tum Suthon) và Goi (Pim Pimjira)- chị gái của Ruedee. Goi không mấy vui vẻ bởi cô ấy không muốn Gun thân thiết lại với Pimdao.

xem phim chuyen chang ve si va nang sieu sao

Gun có nghiệm vụ như một huấn luyện viên và làm vệ sĩ riêng cho Pimdao bởi anh ấy cũng muốn tìm ra nguyên nhân cái chết của người yêu trước đây vì anh tin rằng cái chết của Ruedee có liên quan tới Gawin. Pim luôn có thể thoát khỏi mọi nguy hiểm cũng nhờ vào Gun. Thời gian ở cạnh nhau với bao gần gũi và thân thiết Pim nghĩ Gun đang cố gắng tán tỉnh mình bằng mọi thứ. Cho dù cả 2 lúc nào cũng cãi nhau. Bởi Gun cho rằng Pimdao là một cô gái cứng đầu, luôn bướng bỉnh, lí lẽ với anh.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x