Chinh Phục Trái Tim Kênh VTV8 (2017)

Trạng thái:
Tập 141-142

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 141-142

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
493,358 views
Chinh Phục Trái Tim

Nội dung phim: Chinh Phục Trái Tim Tập 141-142

Phim Chinh Phục Trái Tim tập 141 tập 142 kênh vtv8 là bộ phim tâm lý Ấn Dộ với những nét giá trị văn hóa vô cùng đáng trân trọng và câu chuyện tình yêu trai gái hấp dẫn, gay cấn với những pha đấu trí không ngừng mệt mỏi và sáng tạo đến từ các tuyến nhân vật khác nhau được xây dựng một cách công phu nhất, cuốn hút nhất và mới mẻ nhất. Các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này nhé.

Bạn bè xung quanh ta rất nhiều, nhưng người bạn thân, người bạn ta tin tưởng thì lại rất ít. Có biết bao con người suốt cả cuộc đời mình cũng không bao giờ tìm được một người bạn thân. Tìm được một người bạn hiểu, chia sẻ và lắng nghe mình là một điều rất khó. Khi chúng ta còn bên nhau, khi chúng ta vẫn còn là một người bạn, tôi đã trân trọng bạn rất nhiều.Mọi thứ rồi sẽ thay đổi nhưng tôi vẫn tin chắc tôi và bạn sẽ mãi như vậy, sẽ mãi mãi là những người bạn tốt. Nhưng bắt đầu từ một lời nói dối, hai và những lời nói dối sau đó, sau bao lần tôi chờ đợi ở bạn sự thay đổi, sự lắng nghe thì những hành động của bạn khiến tôi quá mệt mỏi,

Bạn bè xung quanh ta rất nhiều, nhưng người bạn thân, người bạn ta tin tưởng thì lại rất ít. Có biết bao con người suốt cả cuộc đời mình cũng không bao giờ tìm được một người bạn thân. Tìm được một người bạn hiểu, chia sẻ và lắng nghe mình là một điều rất khó.

Chúc các bạn xem phim chinh phuc trai tim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x