Chỉ Yêu Mình Em Kênh HTV2 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Han Chae Ah ,Ji Joo Yun ,Sung Hyuk ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
52,115 views
Chỉ Yêu Mình Em

Nội dung phim: Chỉ Yêu Mình Em Tập Cuối

Phim Chỉ Yêu Mình Em tập cuối trọn bộ kênh htv2 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện của một số gia đình sống chung với nhau dưới một mái nhà. Tham vọng vật chất đã giúp bà nhẫn nhịn hơn 20 năm dưới sự chì chiết của mẹ chồng để nuôi dạy cô con gái riêng của chồng là Hye Ri – “con át chủ bài” giúp củng cố địa vị của bà trong gia đình.  Nhờ đó, bà không chỉ xóa tan được khoảng cách mẹ ghẻ – con chồng, mà còn nhận được sự tin tưởng hết mực từ cô tiểu thư đứng đầu trong danh sách thừa kế gia sản.

Đến khi Hye Ri trưởng thành, bà Soo Yun lại tiếp tục là người hiến kế cho cô trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, chuyện đời trớ trêu khi lúc này, người Hye Ri đem lòng yêu thương lại là chàng bếp trưởng Ji Gun – bạn trai hiện tại của Do Won. Sững sờ nhận ra Do Won là con gái ruột của mình, song bà Soo Yun vẫn ngoảnh mặt làm ngơ để về phe con chồng.

Bằng vẻ nhẫn tâm đến lạnh lùng, bà Soo Yun đã làm nên hình ảnh người mẹ bị tha hóa đến tận cùng bởi tham vọng vật chất. Không phải bà mẹ kế độc ác như những câu chuyện cổ thường hay nhắc đến, chính người mẹ ruột của nữ chính đã tiếp tay cho con gái hờ thực hiện những âm mưu giành giật thâm hiểm khiến người xem căm phẫn. Qua đó, mãnh lực đồng tiền đã được đẩy lên cao độ khi có thể khiến người làm mẹ trở nên bội bạc đến đánh mất lương tri.

Bộ phim chi yeu minh em mang đề tài khá lạ khi đặt mẹ và con ruột giữa hai chiến tuyến, với sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Lee Hyo Choon trong vai bà Soo Yun.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x