Câu Chuyện Tình Yêu Rock Record (2016)

Trạng thái:
Tập 4-5

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Âu Dương Luân ,Chu Tâm Nghi ,Diệp Tinh Thần ,Dương Cẩn Hoa ,Dương Hựu Ninh ,Dương Thừa Lâm ,Hạ Vu Kiều ,Hoàng Hồng Thăng ,Hoàng Kiện Vĩ ,Hứa Vỹ Ninh ,Kha Hữu Luân ,Khâu Khải Vỹ ,Khưu Trạch ,Lâm Bá Hoành ,Lý Ngọc Tỷ ,Lý Quốc Nghị ,Mạnh Cảnh Như ,Minh Đạo ,Ngô Khang Nhân ,Ôn Trinh Lăng ,Phạm Văn Phương ,Quách Hâm ,Quách Thư Dao ,Quách Tuyết Phù ,Tạ Hân Dĩnh ,Tạ Tổ Vũ ,Tăng Bái Từ ,Tăng Bội Du ,Tào Yến Hào ,Thạch Trí Điền ,Thái Quân Như ,Tô Đạt ,Trần Di Dung ,Trần Đình Ni ,Trần Hán Điển ,Trần Nãi Vinh ,Trình Dư Hi ,Trịnh Khai Nguyên ,Trương Bổn Du ,Trương Dung Dung ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 4-5

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
1,981 views
Câu Chuyện Tình Yêu

Nội dung phim: Câu Chuyện Tình Yêu Tập 4-5

Xem Phim Câu Chuyện Tình Yêu Rock Record tập 5 cau chuyen tinh yeu tập 6 cuối trọn bộ là bộ phim tâm lý, tình cảm Đài Loan xoay quanh những con người trẻ, mỗi người có một màu sắc, mội tính cách riêng nhưng ở họ luôn tồn tại chung một niềm đam mê lớn đối với âm nhạc. Phim còn có thêm một vài chuyện tình đáng chú ý được cải biên từ các ca khúc khác như Yêu tôi xin đừng đi do Quách Thư Dao đóng vai chính, Nếu như có một ngàydo Lý Ngọc Tỷ đóng vai chính, Tình không dứt do Minh Đạo và Dương Cẩn Hoa đóng vai chính, Bị quỷ ám do Hứa Vỹ Ninh đóng vai chính hay Vết sẹo khắc hoạ mối tình đồng tính giữa Tăng Bội Du và Trương Bổn Du.

cau chuyen tinh yeu rock record

Lô Minh Tiến tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất, sau khi giải ngũ, theo nguyện vọng của bố mẹ, anh trở về miền Nam giúp anh trai quản lý kinh doanh của nhà hàng. Một người không phải trong nghề như anh thực sự làm việc mà không hề thấy vui vẻ, nhưng anh vẫn không nề hà chính mình để hoàn thành kỳ vọng của bố mẹ. Sau này, anh trai đột nhiên dẹp tiệm, nghe nói là muốn tới Bắc Kinh để phát triển sự nghiệp. Minh Tiến lúc này mới về miền Bắc quay lại với ngành nghề chính của mình. Tuy rằng hồi còn đi học, thành tích học tập của anh không tồi, cũng rất có năng khiếu với thiết kế nội thất, nhưng anh vẫn có chút lo lắng rằng mình đã bỏ bê quá lâu, e rằng rất khó tìm được công việc thích hợp. Quả nhiên không ngoài dự đoán, sau khi hàng chồng lý lịch gửi đi thì đều không có phản hồi lại.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x