Câu Chuyện Cảnh Sát THVL2 (2015)

Trạng thái:
Tập 1

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 1

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Lượt xem:
2,840 views
Câu Chuyện Cảnh Sát

Nội dung phim: Câu Chuyện Cảnh Sát Tập 1

Câu Chuyện Cảnh Sát tập cuối trọn bộ phim do Singapore sản xuất và sẽ được giới thiệu vào lúc 19h các buổi tối trên THVL2, kênh 31 mạng THC SCTV, kênh 66 mạng THC HTVC. Bắt đầu từ 08/7/2015. Trần Tuấn Hào được mệnh danh là học viên xuất sắc của trường cảnh sát quốc gia Singapore – Đó không chỉ là niềm tự hào của anh và gia đình mà còn là mơ ước không thể thực hiện của rất nhiều học viên cảnh sát khác. Nhưng để có được thành tích đáng nể này, ngoài việc  được thừa hưởng tố chất, kỹ năng nghiệp vụ từ người cha từng là đội trưởng CID( đội săn bát tội phạm), Tuấn Hào đã phải phấn đấu không ngừng nghỉ suốt mười mấy năm vì  giấc mơ  trở thành một cảnh sát ưu tú như cha mình.

cau chuyen canh sat

Câu Chuyện Cảnh Sát“, dù không yêu thích công việc hiện tại nhưng vì trách nhiệm của một cảnh sát, Tuấn Hào vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Thế rồi, không biết từ lúc nào Tuấn Hào nhận ra mình đã bắt đầu yêu thích công việc tưởng chừng như rất nhàm chán này.  Cũng từ đó, anh trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội cảnh sát khu vực và luôn sát cánh cùng Dương Phong, Khả Hân  triệt phá thành công nhiều vụ trọng án.

câu chuyện cảnh sát

Câu Chuyện Cảnh Sát

Bên cạnh những thành tích xuất sắc, Tuấn Hào, Dương Phong và Khả Hân cũng gặp không ít rắc rối, rủi ro, thậm chí phải đánh cược tính mạng của mình; bởi lẽ cảnh sát không phải lúc nào cũng chiếm thế thượng phong. Và  chỉ cần một chút sơ suất họ có thể sẽ bị biến thành những tên tội phạm thay vì là người thực thi công lý….

Kim Thủy

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x